anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lần đầu làm video nên sử dụng phần mềm hay ứng dụng gì?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Tiepthianxin, 1 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 1,394

 1. Tiepthianxin

  Tiepthianxin Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Hello, Tèo của ngày hôm qua đây! Vẫn giống hôm qua, Tèo không dài dòng,...
  ;;;;;;;;Let's go...
  Theo @kinh nghiệm của thằng cóc có trường lớp trong ngành làm video@ là Tèo thì: Trong lần đầu làm video, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng nào để làm video cũng được miễn sao -đối với bạn- nó dễ làm nhất hoặc ít nhất là bạn có thể làm.

  Có lẽ bây giờ trong đầu bạn đang nghĩ: "Ái chà, thằng Tèo này sao bữa giờ nó nói mà như không nói vậy"

  Nếu thực sự trong đầu bạn có một suy nghĩ đại loại như vậy thì Tèo có thể tin rằng: Ngay từ khi bạn quyết định đọc bài viết này, trong đầu bạn đã có một niềm hy vọng rằng Tèo sẽ chia sẻ cho bạn một hoặc một vài cái tên phần mềm, ứng dụng cụ thể để bạn có thể bắt đầu.

  Tuy nhiên, Tèo đã không chia sẻ cho bạn tên của bất kỳ phần mềm, ứng dụng nào. Như Tèo đã nói theo quan điểm cá nhân của Tèo thì phần mềm, ứng dụng làm video nào dễ với bạn nhất, gần gũi với bạn nhất thì bạn nên sử dụng nó để làm những video đầu tiên. Và do đó, Tèo không thể cho bạn chắc chắn cái tên cụ thể của phần mềm hay ứng dụng nào cả, bởi lẽ có thể phần mềm hay ứng dụng này dễ và gần gũi với Tèo, nhưng nó lại có thể là một phần mềm xa lạ và khó khăn đối với bạn.

  Nói tóm lại, là bạn phải chấp nhận rằng có những thứ không có công thức, quy trình gì cả hay không thể cụ thể, chi tiết được.

  Tuy nhiên, Tèo cũng sẽ không bỏ mặc bạn và làm bạn quá thất vọng.

  Tèo sẽ cho bạn một vài gợi ý về tên của những phần mềm, ứng dụng mà Tèo tin tưởng là nó có thể dễ dàng và gần gũi với bạn khi mới bắt đầu. (không chắc chắn à nghen)

  1@. Phần mềm Bandicam (chức năng chính là quay màn hình máy tính)
  2@. Phần mềm trình chiếu Powerpoint (hình như học từ trung học rồi hay sao á)
  3@. Camera điện thoại hoặc máy ảnh
  4@. Công cụ livestream trên facebook, youtube
  5@. Viva video

  Ok, Tèo cạn ý, Tèo nhậm bút luôn...
   
 2. haronsin

  haronsin Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tèo làm bạn với Tý mà không biết tới phần mềm VSDC Free Video Editor à, Tý chỉ biết mỗi phần mềm này để làm video, chỉnh sửa, cắt ghép thôi. :D :D
  Ai cần thì có thể sử dụng phần mềm này, Mình thích nhất là nó rất nhẹ và dễ sử dụng
   
 3. vachngannoithat

  vachngannoithat Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tèo chia sẽ còn nhiều điều mà mình chưa thấy, mình chia sẽ thêm phần mềm hiện được khá nhiều bạn đang dùng để tạo Video như: ProShow Producer; đối với livestream có thể dùng OBS Studio.
   
 4. Mình hay xài camtasia bản 8 pro, crack khá ngon và dễ sử dụng, chèn ghép video cũng đơn giản, còn livestream thì có nhiều loại lắm
   
 5. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  132
  Mình cũng không biết phần mềm hay ứng dụng gì để phân loại nữa! Chỉ biết cái chương trình cần dùng xa xưa là movie maker xài quen thôi !
   
 6. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  mình thì hay dùng phần mềm ProShow Producer để làm video cũng quen và khá phù hợp với video bán chuyên nghiệp, mà lại còn free nữa nên không phải riêng mình àm nhiều bạn cũng dùng
   
 7. hidovn

  hidovn Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình thấy Proshow Producer cái này làm video qua hình ảnh đẹp. nhiều hiệu ứng. Or Camtasia cũng ổn. Có crack dùng luôn.
   
 8. mình dùng camtasia thấy khá là ngon, đầy đủ các chức năng cơ bản, nên dùng ban 9 trở lên chứ bản 8.4 hay lỗi ko chạy dc mấy video tải từ youtube
   
 9. Lần đầu làm video sử dụng camstadio, mp3 cuter cắt nhạc, proshow làm hiệu ứng đẹp hơn, untral video spider cắt video. Mới làm video thì học trước những cái này là đủ rồi
   
 10. yeudulichvn

  yeudulichvn Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  33
  Các bác nói rất phải, bắt đầu mà làm video thì chỉ nên xài các chương trình đơn giản, dễ sử dụng như camtasia hay proshow thôi. Và nếu có làm lâu thì 2 phần mềm này cũng đáp ứng khá đầy đủ các tiêu chỉ để làm 1 video chất lượng
   

Chia sẻ trang này