anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,713

 1. PhongVuong

  PhongVuong Thành viên

  Messages:
  113
  Thanks Received:
  19
  Có khả năng đó chỉ là site giới thiệu nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí.
   
 2. @saosang : Thân có thể mình nhìn ở góc độ doanh nghiệp nên khác với Bạn thôi! Họ chỉ trả tiền cho những cái họ cần ! Ngay cả những khi rủng rỉnh ! Bạn cứ xem chi phí đầu tư vào WP so với những nền tảng khác thì như thế nào khi mà họ chỉ cần cung cấp thông tin và sự xuất hiện.
  Còn những dịch vụ khác điển hình như Booking chẳng hạn họ có thể dùng nền tảng khách thì sao ! Doanh nghiệp nhờ tiết kiện những đồng tiền lẻ sẽ có khả năng lớn mạnh về sau đó Bạn!
   
 3. site của bamboo truy cập có khủng mấy cũng không bằng thằng wpbeginner, mà thằng này dùng WP đấy. Chả có gì gọi là chịu tải kém cả, do host chứ đâu phải do mã nguồn!
   
 4. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Messages:
  427
  Thanks Received:
  71
  Vậy mình cũng xài WP không là mình cũng giàu như anh ấy hay mình cũng không sợ WP kếm bảo mật, load chậm như ACE phàn nàn. Cá nhân mình thấy xài gì cũng được miền cái thu về nhiều hơn cái chi ra là ổn!
   
 5. traimaido

  traimaido Dự bị

  Messages:
  45
  Thanks Received:
  4
  Tin tức thì làm bằng wordpress có sao đâu. Bác bạn để ý phần Đặt vé người ra làm bằng mã nguồn khác nhé, không phải wordpress: bambooairways.com/reservation/ibe/modify?locale=vi
   
 6. vupro

  vupro Thành viên

  Messages:
  262
  Thanks Received:
  27
  chuẩn bạn bàn cho vui chứ họ toàn có đội ngũ tư vấn đằng sau rồi dùng wp vẫn ổn chán
   
  CCSP thanks this.
 7. icongnghe

  icongnghe Dự bị

  Messages:
  4
  Thanks Received:
  3
  Ở bên ngoài wp thôi bên trong code đặt vé mấy các khác dùng mã nguồn khác mà. sau chắc lại đổi hết thôi
   
 8. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Messages:
  399
  Thanks Received:
  31
  Tiết kiệm kinh phí chắc không phải đâu bạn à, họ là tập đoàn cơ mà mấy cái này đối với họ chỉ là số lẻ, theo mình nghĩ thì đấy khả năng là phương án tạm thời, sớm muộn họ sẽ nâng cấp thôi.
   
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Túm váy lại là chắc phải gọi bộ công nghệ thông tin bên đó hỏi thôi, chứ đoán già đoán non thì khó mà chính xác được. Lẽ thường ông lớn thì lớn nợ thôi chứ ai mà dư giả gì khi đí kinh doanh khi mà họ ít để tiền nhàn rỗi!
   

Share This Page