anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 19,172

 1. khaint

  khaint Dự bị

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  7
  Cái gì cũng có cái giá của nó, FB hay GG cũng là doanh nghiệp thôi mà, trước sau cũng sẽ có cách gọi tiền về. Như mh mà có cái mạng xã hội như vậy, mh cũng tìm cách lôi tiền về nói chi tư bản
   
 2. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Đã là doanh nghiệp thì phải chiến đấu trong thương trường... Facebook biết Bạn có TK khoản ảo, like ảo, page ảo... nhưng vẫn để đó vì có chỗ để phải chạy Ads mà thôi. Đã lượn trong sân của FB thì không cửa cửa không hơn họ được về quảng quảng cáo!
   
 3. Nguyenhue

  Nguyenhue Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình đã từng chạy quảng cáo trên facbook rồi thật sự là tiền thì tốn rất nhiều. Nhưng không hề có hiệu quả chút nào hết, vì facbook không đánh vào được người có nhu cầu sử dụng thật mà cứ chung chung thôi
   
 4. MinhHoa

  MinhHoa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  13
  Mình nghĩ đây âu cũng là điều
  Ở Việt Nam, chúng ta sử dụng nhiều Facebook.
  Chứ ở nước ngoài người ta sử dụng twiter, linkedin nhiều.
  Đỡ phải lệ thuộc vào nó.
   
 5. giangkma

  giangkma Thành viên

  Bài viết:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Fanpage dạo này chẳng còn được mấy tương tác nữa. Page của mình gần 5k lượt thích mà nếu không quảng cáo thì chỉ đc 1-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt tiếp cận tự nhiên. Buồn ghê
   
 6. namcuongHP

  namcuongHP Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  9
  Theo mình thấy thì bây giờ muốn chạy facebook thì có thể mua lượt share từ các nick thật các bác ạ. Chứ biếu tiền cho facebook nhiều làm gì, biếu cho các em sinh viên, các mẹ bỉm sữa còn tốt hơn.
   
 7. NguyenMinhMien

  NguyenMinhMien Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  11
  Nhưng nhờ có FB với Google mà nhiều người phát triển được kinh doanh. Mình có lợi thì fb nó cũng phải tìm cách để hưởng lợi từ sản phẩm của nó
   
  nguyenminhpro thích bài này.
 8. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Với thông báo khi chạy Ads có 57tr tài khoản người dùng ở Việt Nam thì Bạn có biết số tiền phải chi là Bao nhiêu ! Còn khi Bạn lọc theo UID con số ít hơn nhưng lại gặp nguy cơ tài khoản ảo mà facebook cứ lơ cho nên giờ mà đụng tới FB phải thật dễ sợ mới xơi nổi!
   
 9. nhadatgiahuy

  nhadatgiahuy Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  thảo nào dạo này mình chia sẻ bài lên nhóm toàn bị fb báo vi phạm cộng đồng ,đợt trước còn chia sẻ dc 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lên nhóm trong 1 ngày giờ ko dc rồi,fb giờ hạn chế đăng bài và chia sẻ nên kinh doanh sẽ kém đi và muốn có nhiều khách lại phải quảng cáo ->>Tóm lại cũng là vì tiền.
   
 10. erai

  erai Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Không phải tự nhiên dạo này Fanpage đang bị bỏ bê và thiên hạ đang dần chuyển sang bán hàng trên Group hay Profile cá nhân. Ai làm qua sẽ biết lượng hiển thị tự nhiên giờ chỉ còn 5% - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% mà thôi !
   

Chia sẻ trang này