anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 9,487

 1. tieuloi

  tieuloi Thành viên

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  21
  Đau đại tràng: Cái này là nguy hiểm nhất, là nguyên nhân em vừa phải đi khám về. Đau âm ỉ, thi thoảng lại đau nhói lên
  mình đang bị cái này không hiểu có phải do thức đêm nhiều hay không nữa.
   
  maytrogiangvn thích bài này.
 2. Cái đau này dạo này em đỡ rồi không thấy gì nữa, dạo này đa số chuyển sang ngủ sớm trước 11h đêm
   
 3. Làm SEO thì cực rồi. Rất là vất vả tất cả những bệnh liên quan đến đến trĩ, cột sống đều có thể mắc phải đó.
   
  dichvukienvang thích bài này.
 4. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  Hạn chế thức đêm, thay vào đó dậy sớm. Mình vì thức đêm nhiều mà bị suy giảm hệ miễn dịch bệnh nặng phải nghỉ mất 2 năm ở nhà dưỡng thương.
   
 5. tieuloi

  tieuloi Thành viên

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  21
  Ừ phải bỏ thức đêm thôi. Không có thì mệt lắm quan trọng nhất là sức khỏe thôi. Thức đêm thì tập trung làm được. Nhưng mà dạ dày...các thứ vất vả hơn.
   
 6. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  đau lưng, mỏi mắt, lờ đờ, uể oải là tình trạng chung của việc thức đêm, thay vì thức đêm các bác dậy sớm xem ( em chưa làm được :) )
   
 7. echipquan

  echipquan Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  27
  Ngoài seo ra làm công việc gì liên quan đến cntt mà ko phải thức đêm nhỉ, chọn nghề này rồi thì phải ráng theo chứ biết làm sao :-s
   
 8. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Không làm thì chết đói, mà thật ra khi bạn có tất cả mới bỏ được chứ như mình từng có thời cày ngày cày đêm, việc nhiều cứ thế bị cuốn theo thôi và dần dần cũng thành thói quen không đi ngủ sớm nữa. Và thế là cũng dính gần như đủ bộ bệnh bên trên. Sau đó ổn định và làm nhiều cũng mệt mỏi nên tối về chỉ lên giường nằm xem phim và ngủ. Tóm lại bớt tham lam, nên chọn công việc khác cân đối sức khỏe hơn để kiếm thêm nhé.
   
 9. bephuong

  bephuong Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo tôi thức khuya làm seo thì những bệnh liên quan là bị đau cơ và đau đầu, giờ giấc bị đảo lộn thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sáng đi làm không nổi, nếu thức khuya mà seo nhiều thì sẽ bị giảm trí nhớ nên lời khuyên là các bác nên uống thuốc bổ điều điều nha :)
   
 10. Oceanview

  Oceanview Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Tôi đã dính huyết áp ...tôi đã triền miên đi làm về lúc 5h chiều, ngồi vào máy tính đến 6h sáng hôm sau, đi tắm rửa rồi đi làm tiếp, liên tục chừng 2 ngày mới ngủ đúng giờ. Nó xuống sức lúc nào không hay, bắt đầu lên huyết áp, tôi sợ quá, không dám thức cả đêm. Chuyển qua tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365h đêm lên giường...lại thói quen khó ngủ, lại vọc điện thoại sớm thì 12h đêm mới ngủ, khuya thì 1 - 2 h sáng. Bệnh huyết áp nó đã ngự trị trong tôi và tôi phải uống thuốc. Giờ nghĩ lại mình không tuân thủ quy tắc sống cơ bản của chính mình thì phải mang bênh thôi. Xin nhắn nhủ các bạn trẻ đừng có tham lam và làm việc quá sức vì coi thường sức khỏe trẻ trung nhé....các bạn thử xem qua 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là biết ngay
   

Chia sẻ trang này