anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 19,2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653

 1. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  Cái gì cũng cần phải thay đổi để phù hợp với nhịp sống ngày nay, theo không kịp thì sẽ bị đào thải, Facebook làm vậy cũng vì muốn sống mà thôi, còn chuyện tồn tại được bao lâu thì thời gian sẽ trả lời :D
   
 2. vuongtrung

  vuongtrung Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  Cả một cái Công ty to đùng Facebook mà không làm vậy thì chúng nó sống bằng cái gì, bây giờ tất cả đều phải liên quan đến các nhà đầu tư, mà đã không có nhà đầu từ thì phải đến nhà chi tiền chứ :))
   
 3. thietkebietthudep

  thietkebietthudep Thành viên

  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình thì có cái gì là free hết, mà có free thì cũng lúc nó đang bắt đầu phát triển thôi. Sau phát triển rộng rãi rồi, thì lúc đó hết free và chuyển sang tính phí.
   
 4. cái gì mà chẳng mất phí hả bạn, nếu như không mất phí thì họ sống bằng gì. Hình thức mất phí có thể ở dạng này hay dạng khác thôi.
   
 5. mypage

  mypage Thành viên

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  36
  lấy đâu ra cái gì cũng miễn phí, bạn chơi thì bạn phải chịu, bạn phải trả tiền cho người ta mới sử dùng bền lâu được chứ
   
 6. thietbisaonam

  thietbisaonam Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  27
  Nghe đâu mình nói chuyện điện thoại bây giờ facebook lắng nghe và hiển thị quảng cáo luôn. Ko biết có thiệt không nhưng thấy ghe ghe.
   
 7. harild

  harild Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  facebook mà miễn phí thì Mark ko nằm trong top giàu nhất thế giới với phải ra điều trần trước Nghị viện Huê Cầy rồi...
   
 8. visacaptoc

  visacaptoc Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  9
  Bạn gọi qua ứng dụng của fb thì còn có thể, chứ cuộc gọi thông thường thì fb nó nghe sao đc trừ khi bạn vẫn bật mạng wifi hoặc 3g
   
 9. cái gì làm chả phải tiền. facebook nó cũng phải trả lương chứ đâu phải tạo app ra để cho dùng free. Muốn bán hàng, muốn kiếm tiền trên app thì cũng phải bỏ tiền ra đầu tư chứ :D
   
 10. Giờ chạy facebook để ra được 1 đơn hàng chi phí gấp 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần, ae nào có kinh nghiệm chạy giảm chi phí sao cho hiệu quả không?
   

Chia sẻ trang này