anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656

 1. mypage

  mypage Thành viên

  Messages:
  259
  Thanks Received:
  36
  mình cũng nghe cái này lâu rồi mà chả biết có bị phạt không, với nhiều lĩnh vực thì linh tinh nên chả biết là có trùng hay không
   
 2. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  @saccalo : Công việc này tuy cạnh tranh cao từ trên mạng lẫn ngoài đời nhưng Anh,Em trong công ty cũng động viên nhau làm việc gầy dựng thương hiệu, uy tín ạ!
   
 3. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  có nhiều loại ngôn ngữ nước ngoài mình có thể mang về dịch lạ rồi viết bài cho web mà khi xây dựng bác cũng nên đăng ký thêm cái DMCA nhé
   
 4. echipquan

  echipquan Thành viên

  Messages:
  181
  Thanks Received:
  27
  Dịch ra rồi viết lại cũng là ý hay tuy nhiên mình ít khi dùng cách này, toàn dựa vào các bài của đối thủ rồi viết lại thôi, nói chung cần rèn luyện kĩ năng viết thì việc triển khai cũng nhanh thôi :)
   
 5. Sahara

  Sahara Thành viên

  Messages:
  72
  Thanks Received:
  21
  Mình cũng đang không biết làm sao đây, thoi thì làm theo lời của bác v không biết có lên nổi hay không
   
 6. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Messages:
  492
  Thanks Received:
  139
  Xây dựng thương hiệu và từ khách hàng sẽ mang đến khách hàng cho chúng ta các bác à. Chứ seo mà lên top không có khách thì cũng chả giải quyết được gì.
  Em nói thế chứ Seo đúng từ khóa là khách về ầm ầm. Nhưng phục vụ không tốt thì sẽ không có khách sinh ra khách đâu
   
 7. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Messages:
  334
  Thanks Received:
  54
  Cái này cxung hay đó Bạn. Một số sản phẩm thiên về kỹ thuật phổ biến như máy in dịch sang tiếng Việt thì cũng tạm ổ đối với khách hàng không khó tính chỉ quan tâm đến chất lượng và giá cả nên khi 'đuối nội dung' thì cũng có thể dùng được đấy!
   
 8. seolaseothoi

  seolaseothoi Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  hì , hì.....kakakaka . bác thử search 1 từ không dấu và có dấu coi thử sự khác biệt là sao.Ở đây không dấu gg vẫn xem là tiếng anh và có dấu là tiếng việt.kakaka. Dịch copy không sao,chẳng qua do các bài viết đó ở gg vn nó chưa đa dạng thôi, nói thật con bo bo bo bo của anh gg cực thông minh đấy. không đùa như bác nghĩ đâu.
  Bác này làm lĩnh vực cũng tương đồng với mình nè,có điều mình làm camera.cái này mình rất đồng tình với bác luôn,bác chắc không phải dân seo,seo cho web phụ kinh doanh phải không?
  Có top có trafic nhưng nội dung kém không giữ đc khách,tỉ lệ out cao từ từ cứ tụt từ từ kaka,seo quài seo miết sao vẫn k chồi top 1. Nếu đầu tư 1 mảng nhân sự thiết kế web đẹp + nội dung tốt + hình ảnh bát mắt + video hấp dẫn của lĩnh vực mình thì ngoài thuê 1 ng làm code web tốt,chính bạn người kinh doanh,người lắp đặt là người am hiểu lĩnh vực mình nhất,từ đó mới cho đc nội dung chuẩn đánh tâm lý khách hàng.Cho ra những cái mà ngta cần.Thui vậy thui không dài dòng nữa. hiện tại web mình traffic theo ahref là 3k5 và $ 3 k cho 1k5 từ khóa( 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ nằm top 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trở lại).
   

Share This Page