anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Những cách SEO không backlink năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi phankt, 8 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,449

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Mình cũng thực sự chấn động với tin mà Bác đưa luôn. Ngay trên site HTK họ còn không nói vậy mà Bạn nói hộ cho mấy ACE bên đó! Chắc họ sẽ cám ơn Bạn nhiều lắm đây vì họ đã che hết Backlink rồi còn đâu hihi!
   
 2. toilavincent

  toilavincent Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  35
  ai cũng biết rằng backlink chỉ là 1 trong khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 yếu tố xếp hạng từ khoá, nên đương nhiên 1 số trường hợp chả có bl nó vẫn lên, nhưng rất hiếm với từ khoá có độ cạnh tranh. một số từ thì cạnh tranh thấp chỉ onpage cũng có thể lên được, nhưng top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thôi.
   
 3. tieuloi

  tieuloi Thành viên

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  21
  Chuẩn bác ơi. Đừng lòe nhau làm gì. Seo thì cần phải có Link rồi. CÒn mấy cái chủ đề dễ ít cạnh tranh thì viết bài onpage sẽ lên. Chứ đối thủ của bạn nó đủ hết thứ đấy cộng với nó có Link. Mình ko có link thì lên niềm tin à.
   
 4. letieudinh

  letieudinh Thành viên

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  34
  Nhắc đến mấy loại SEO, em thấy giờ có nhiều khóa SEO, trong đó có SEO cộng hưởng 1 khóa 12 tr, bác nào học rồi cho em biết SEO CH với SEO thường khác nhau chỗ nào thế,
   
 5. Mình nghĩ việc seo không có backlink cũng có thể xảy ra, nhưng sẽ ra sao nếu đối thủ họ làm như mình và có thêm link :)
   
 6. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  Tùy lĩnh vực thôi, như về lĩnh vực ít cạnh tranh thì được, hoặc từ khóa ít cạnh tranh may ra thì lên top được, chứ thử về lĩnh vực bất động sản, bảo vệ, phòng khám tư nhân thử xem, không có backlink thì ngồi ngó thôi.
   
 7. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Vấn đề là Seo không Backlink để làm gì thì cần phải xác định mục tiêu: Tiết kiệm chi phí, đơn thuần chỉ đam mêm và chứng tỏ, không quan tâm đến liên kết nào khác như tuoitre, thanh niên... để khoe thiên hạ là mình đỉnh nhất. Chứ ACE nhiều khả năng vẫn SEO như bình thường với việc xây dựng liên kết đó thôi!
   
 8. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Thế thì mình ngồi ngó họ leo top thôi, hoặc ở phía sau ngửi khói của họ thôi :D
  Việc seo không cần backlink được thảo luận rất nhiều rồi, túm lại là chỉ áp dụng được với những từ khóa ngách, từ khóa dài, từ khóa ít cạnh tranh thôi
   
 9. nghiepba

  nghiepba Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  các bác chia sẻ cho em hóng với, em thì không rành về mảnh này lắm. đang học hỏi để seo web, hay bác nào có nhận seo rẻ rẻ không ạ cho em hóng với.
   

Chia sẻ trang này