anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 562

 1. toilavincent

  toilavincent Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  35
  cái này dễ hiểu thôi, tag có mật độ từ khoá đó đậm đặc hơn bài viết. còn 1 nguyên nhân nữa là lượng internal link trỏ vào tag đương nhiên cao hơn bài viết. vì thế google nó đánh giá tag quan trọng hơn bài viết.

  nguyên nhân tag hay mất top là vì nội dung của nó động(thêm bài mới thì content của tag thay đổi) và bounce rate cao, thời gian xem ít, vì vào tag nội dung quá nhiều nên nhiều người thoát luôn, hoặc click vào link khác.
   
 2. Tag có nhiều mặt hại hơn lợi, làm tăng quá nhiều index và giảm sức mạnh của bài chính, lý do làm tag bạn lên top hơn là vì tất cả sức mạnh của các bài đăng đều đã dồn và tag đó, nhưng đến 1 thời điểm nào đó tag sẽ bị dính phạt nào đó liên quan đến seo thì tất cả sẽ nát hết
   
 3. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Nghe mọi người nói hiện tại Google đã loại bỏ thẻ tag rồi thì phải, mình cũng chả quan tâm hay mặn mà với thẻ tag lắm, chỉ tập trung đầu tư nội dung và hình ảnh cho bài viết thôi
   
 4. Tag không bền vững và lên thì chắc là toàn từ khóa phụ và dễ. còn từ khóa chính thì mình chưa cái nào thấy lên tag cả. Bác nên cân nhắc có nên dùng tag hay không.
   
 5. Mình không có ý dẫn dắt các bạn về tag, ở góc độ cá nhân nó hữu ích cho người dùng đặt biệt là ở những site bán hàng, các từ khóa trong tag (không nên dùng từ khóa chính) dù không nhiều nhưng nó giúp khách hàng click nhanh vào không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 số thứ họ cần tìm.
  Cho nên dùng tới mức nào là đủ thì cần tính toán hợp lý ! Chứ đặt tràn lan thì Google nó gửi thông báo' ví von 'vào email quản trị site (WMT) có khả năng mất ngủ!
   
 6. vinhleanh

  vinhleanh Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  24
  Vấn đề chính là liệu tag có dễ lên hơn không? Dù sao thì lên được vẫn tốt hơn là không được gì. Còn tại sao từ khóa top ko có tag thì mình nghĩ là do chẳng có ai seo thì nó ko thể cạnh tranh nổi thôi.
   
 7. hoaquytu

  hoaquytu Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Mình thì chưa xài tag bao giờ luôn. Vì nghe nói nói không có tốt cho các website mới, nên cũng hơi sợ sợ
   

Chia sẻ trang này