anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 565

 1. ngothimylai

  ngothimylai Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Mấy bác có ai đã từng backlink bên wikipedia chưa?

  1. Tại sao nên lấy backlink từ wikipedia?
  Trong cuộc chạy đua với các thuật toán của Google, các Seoer luôn luôn tìm kiếm các backlink chất lượng mà dường như quên mất wikipedia. Đây chắc chắn là một trong những cơ hội lớn mà nhiều người đã bỏ qua để có được backlink chất lượng cho website của mình.

  Tuy nhiên cũng có còn một lí do nữa khiến nhiều người cũng không tha thiết lắm với backlink tới từ Wikipedia vì chúng đều là liên kết “Nofollow”. Hầu hết liên kết “Nofollow” đều không mang lại giá trị sức mạnh một cách trực tiếp cho trang Web của bạn nhưng chúng sẽ tạo sự tự nhiên trong danh sách các liên kết ngược của bạn. Một lý do khác mà tôi đề xuất các bạn nên tìm kiếm backlink từ wikipedia là vì với lượng người truy cập lớn thì việc với một liên kết trích dẫn, hoặc sửa một liên kết hỏng có thể tạo ra một lượng truy cập lớn.

  Như một lưu ý cuối cùng: Mặc dù các liên kết từ wikipedia là Nofollow nhưng các thuật toán của Google sẽ luôn đánh giá cao các backlink trỏ về từ wikipedia.

  2. Làm sao để lấy được backlink từ wikipedia
  Có 3 cách để bạn có thể tìm kiếm được backlink từ wikipedia, đó là:

  • Tìm và sửa các liên kết bị hỏng ( Dead link )
  • Tìm và trích dẫn các bài viết cần nguồn
  • Đăng kí trở thành thành viên của wikipedia
  Tôi khuyên các bạn nên kết hợp cả ba cách này để có thể có được những backlink chất lượng từ wikipedia nhất

  Tìm và sửa các liên kết hỏng, thêm trích dẫn bài viết:
  Có 2 công cụ có thể hỗ trợ bạn ngay lúc này để tìm những liên kết hỏng và những liên kết cần dẫn nguồn

  WikiGraber là một công cụ cực kì hữu ích và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dùng nó để tìm kiếm các liên kết chết hoặc các liên kết cần dẫn nguồn từ wiki hoặc các trang báo lớn. Sau khi bạn gõ Keyword cùng lĩnh vực tìm kiếm, wikigraber sẽ hiển thị tất cả những link chết hoặc cần dẫn nguồn, bạn chỉ việc click vào đường dẫn để sửa link hoặc liên hệ với quản trị của website để báo đường dẫn hỏng và đề nghị đường dẫn thay thế. Thật dễ dàng đúng không nào !

  GÓC LƯỢM VÀ THỰC HÀNH THẤY CŨNG ĐƯỢC !
  Thực tế cho thấy backlink ở wikipedia tăng pr cao ! =))))Kết bạn Group seo affiliate nào ae ? giao lưu seo kiếm tiền không vậy =))) Ae nào thích pm dưới đây mình chia sẽ chơi
   
 2. tonthepnguyenthanh

  tonthepnguyenthanh Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  34
  Inbox mình xin thử 1 link bạn đã đi ở wikipedia với. Thấy bị banned liên tục thì sao mà đi link được nhỉ. Wikia còn khó chứ chưa nói đến Wiki
   
 3. cũng từng đăng ký và từng sửa nhưng không được toàn bị báo và xóa bài viết đó , không biết ae nào làm được chưa cho xem chút rivew :D
   
 4. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  77
  tạo 1 bài viết mới giới thiệu về sản phẩm hoặc công ty đúng dạng giới thiệu, phân tích về sản phẩm cty, chứ ko phải quảng bá quảng cáo nhưng phải là từ chưa xuất hiện qua, ví dụ đồng nghĩa hoặc từ lách rồi dẫn link về thì sẽ dễ dàng hơn
   
 5. thanhbcs

  thanhbcs Dự bị

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  7
  em thử nhiều lần lần nào cũng bị banner chả hiểu sao chắc phải thuê bác nào chuyên lách thì mới được hix, mà nó kiểm duyệt gắt gao thế link mới chất không là nát rồi
   
 6. kysutrantrongtam

  kysutrantrongtam Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  6
  nếu tạo 1 bài viết luôn thì sao
   
 7. vnhello

  vnhello Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  35
  Tạo 1 bài viết chi tiết ở website các bác rồi dẫn nguồn tham khảo về Wiki may ra còn được, cơ mà cũng ko phải là cách làm lâu dài, tốn công sức > bỏ đi.
   
 8. theo như mình thấy thì làm sao lấy link được từ Wiki nhỉ, chắc chắn phải có mẹo gì đó hoặc là mất tiền thì mới có link được.
   
 9. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Mình chưa thử lần nào, và cũng ko biết là làm được cơ, nhưng nếu có backlink từ đó thì chắc là mạnh rồi
   
 10. Vấn đề ở chỗ đặt được bao lâu ạ! Wiki nó càn dữ quá mà cứ thấp thỏm lo âu thì bỏ qua cho rồi ạ! Trước cũng làm theo lối cập nhật và đăng bài,ảnh cho người nổi tiếng (dạng tiểu sử) để kiếm liên kết vòng ( qua site khác rồi về site mình). Nhưng sau đó cũng nhận được cảm ơn và bị khóa luôn tài khoản nên chỉ còn theo dõi thông tin mới thôi, không thèm thử nữa đâu.
   

Chia sẻ trang này