anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

SEO sức khỏe xuống chó lên voi theo cập nhật Google

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi chanchuna, 18 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,476

 1. chanchuna

  chanchuna Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  4
  Sau đợt cập nhật tháng 8 năm ngoái thì tình hình chung tất cả các trang SEO lĩnh vực sức khỏe ở Việt Nam đều tuột dốc không phanh, nhường hết vị trí cho các trang báo lớn và một số trang mạng xã hội
  Anh em SEO sức khỏe vật vã gần nửa năm
  Đến mới đây, sau đợt cập nhật giữa tháng 3 này của Google, thì bỗng mấy trang sức khỏe của nhà e, lại dựng ngược lên như diều gập gió về bằng có khi còn cao hơn cả trước lúc tuột dốc đợt cập nhật năm ngoái.

  Hình ảnh traffic tăng mấy ngày gần đây của 1 con trong hệ thống website sức khỏe bên em
  tải xuống.png

  Anh em nào làm SEO sức khỏe vào thảo luận xem tình hình của ae như thế nào và đánh giá đợt cập nhật này của GG để cùng rút kinh nghiệm cái nhỉ?
   
 2. Hiện tại nếu để ý thì thấy đúng là có thay đổi lượng traffic, visit, nhưng cũng cần kiểm tra xem đó có phải là từ khóa ngành nghề mình đã làm hay không, hay đó chỉ là visit ở các từ khóa phụ (từ khóa mục đích tăng traffic :) )
  //Bro có thể chia sẻ cho anh em biết cách bro đã làm gì trong suốt 6 tháng vừa qua không :)
  Vì mình cũng đang làm mảng sức khỏe, nhưng không thấy thay đổi kết quả gì cả, visit cũng vẫn vậy. Lẹt đẹt vài ba trăm mỗi ngày
   
 3. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  68
  Ngày hôm nay thì đâu lại vào đó rồi bạn ạ! đúng là những ngày trước visit có tăng thiệt nhưng do google đang cập nhật thuật toán bây giờ thì nó đã cập nhật xong rồi.
   
 4. Ôi cái mảng sức khỏe thì Google để ý mạnh lắm bác ak, không như những ngành nghề khác cứ sức khỏe và thuốc là cẩn thận với a Google
   
 5. anviet

  anviet Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  4
  Bác có dùng tool can thiệp không hay tự nhiên nó bốc phát lên ghê thế, tăng trưởng đột biến luôn chứ không phải bình thường nữa :|
   
 6. hoangtiendan

  hoangtiendan Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  18
  Mình vẫn giữ nguyên quan điểm, link từ các vệ tinh cùng lĩnh vực (domainkey) back link cũng chỉ từ các web site có DA, PA cao, mà vẫn chưa về được, đợt cập nhật này đã lấy lại phong độ đợt tháng 8 vừa qua
   
 7. trước tiên làchúc mừng bạn chủ thread đã lại lên top sau đợt cập nhật này. Giờ có lẽ chỉ chạy ads là tốt đỡ đau đầu với ông google.
   
 8. masterIT

  masterIT Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  chúc mừng chủ thớt nha, mọi công sức cố gắng đã được đền đáp, như site em đang top 3 giờ nó phi qua trang 2 rồi :(
   
 9. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  Sau đợt update 12/3 mà dựng ngược lên như thế là quá tốt rồi. Đa số site đều bị down traffic chút đỉnh. Có thể cho mình quan tâm chút site bạn thuộc niche nào của mảng sức khỏe không (đông y/tây y/cổ truyền/vật tư ý tế/tips)
   
 10. Anh_Hung_Ban_Phim

  Anh_Hung_Ban_Phim Thành viên tích cực

  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  54
  Cho đến giờ mình vẫn hận thằng Google vì đợt cập nhật 1.8 :D
   

Chia sẻ trang này