anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511

 1. nguyenhuyhung

  nguyenhuyhung Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  18
  Mình nghĩ bạn không phải lo đâu. Của mình cũng thế bị giảm cùng ngày với bạn. Của mình DA đang là 34 còn giảm xuống tận 19 cơ. Nhưng mà chỉ số PA thì vẫn giữ nguyên 33. Cũng hoang mang nhưng mà vào kiểm tra thấy nhiều site cũng bị thế. Hình như là cả IDVS cũng bị giảm sao ấy mà. Thứ hạng vẫn thế thì chả có gì phải ngại cả.
   
 2. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Mình có xem thảo luận MOZ về cách tính DA nhiều người đưa ra suy đoán về khả năng Moz đã tính lại nên chỉ số giảm. Riêng về DA (Domain Authority) tầm bình thường 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, tầm cao 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, cao nữa tới 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Mình thấy DA có thể bị ảnh hưởng từ:
  - Nhiều liên kết về site mà Gồ không công nhận
  - Các site Bạn đặt liên kết lại gia tăng liên kết cung không được Gồ index
  - Điểm cũng có cơ may giảm khi Bạn đã làm tốt ( Rất hiếm, chỉ có Moz mới trả lời được)
  Túm lại: Cá nhân mình xài Moz để thêm yếu tố dự đoán về liên kết, chỉ số Spam ... và cũng chỉ để tham khảo chứ khách hàng ít đòi coi MOZ ạ.
   
 3. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  VỤ này mình thấy hầu hết các web đều tụt tại lần update gần đây, có lẽ do nó tính toán lại chuẩn hơn hoặc lý do nào đó chứ không hẳn do website của bạn đâu.
   
 4. nếu như tụt nhiều vậy thì chắc web có vấn đề rồi bác, nên kiểm tra lại. Cũng có thể đối thủ đang làm mạnh nên bác tụt lại sau.
   
 5. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Trước gg dựa vafp PR để đánh giá một website, nhưng sau khi bỏ PR thì DA và PA là 2 chị số được gg dựa vào đó đánh giá website, dĩ nhiên còn nhiều cái khác. Nên việc DA và PA giảm là một việc cũng cần phải quan tâm, bạn cứ bình tĩnh kiểm tra xem nguyên nhân từ đâu do lâu không cập nhật site hay do mất backlink lượng tượng traffic lên xuống như thế nào
  Khi biết nguyên nhân rồi thì sẽ tìm ra được hướng khắc phục thôi bạn a
   
 6. Chuyenxulynuoc

  Chuyenxulynuoc Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cảm ơn các bác ạ, mấy hôm nay PA của em tăng 1 xíu rồi mà DA vẫn vậy!
  (bài viết này quá ngắn)
   
 7. phucvan

  phucvan Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  7
 8. bebi

  bebi Dự bị

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  nói thật với các bác, lâu lắm rồi em không còn tập trung vào mấy chỉ số PA, DA này. Em chỉ cần visist của em không tụt là được rồi
   
 9. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Theo mình nếu lượng visit giảm, timeout nhiều thì DA sẽ bị tụt.
   
 10. Tonylinh

  Tonylinh Thành viên

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  17
  mình không biết ntn những chỉ số này không quyết định đến thứ hạng đâu, miễn là web lên top và có truy cập là ổn. mình cũng có trang có chỉ số cao mà ko lên nổi trang 1 thì cũng bỏ
   

Chia sẻ trang này