anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Thuật toán 12/không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653: [LỪA ĐẢO]Tập trung vào nội dung chất lượng

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi lelamvan, 21 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,784

 1. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Vẫn như truyền thống bác ơi nội dung + baclink chất lượng thì may ra giữ vững top chứ nói cho vui là nội dung tốt thì không cần tới backlink cũng không đúng đâu, người đời có câu vậy thôi nhưng khi làm chúng ta nên suy luận ra cộng thêm kinh nghiệm của mình nữa thì đúc kết lại vẫn là nội dung và baclink đều là vua cả.
   
 2. bebi

  bebi Dự bị

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  site của em vẫn nhẹ nhàng như vậy nhưng đến hôm qua tự nhiên tụt visist. Giờ hoang mang quá các bác
   
 3. pkthaihatribenhtri

  pkthaihatribenhtri Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  12
  thật ra cứ làm content với backlink song song nhau thì mỗi lần google cập nhập thì khả năng mình bị ảnh hưởng là ít đi theo e nghĩ là như thế
   
 4. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Đợt cập nhật lần này khá chú trọng nội dung, từ khóa của mình tăng cao vì chú trọng vào nó, ngoài ra bạn nói không sai là vấn đề backlink. Backlink là yếu tố cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong Seo.
   
 5. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  76
  hậu quả từ những khoá học cấp tốc mà ra :)) content chất lượng vậy thế nào là chất lượng ?? đơn giản đa số bài viết bây giờ chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là được, nhiều "nạn nhân" cứ hô hào content, content mà ko bắt đc trend hoặc xây dựng từ khoá cho chính nó để lên top từ sớm thì có mùa quít mà content với chả king.
  "Chất lượng hiện giờ cũng chỉ có 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k 1 bài viết 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ thôi :))" Ngoài ra content sida mà tỷ lệ onsite ngon thì cũng chả cần content mấy :)) tất nhiên là tuỳ web + mục đích seo
   
 6. nhigiadichvuvisa

  nhigiadichvuvisa Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  7
  em cũng công nhận là đợt thuật toán lần này của google đang chú trọng vào backlink hơn, có thể là lại sắp đến thời của backlink rồi chẳng, google nó cứ thay đổi vậy để các doanh nghiệp cùng sống cùng chạy quảng cáo chăng
   
 7. starfire

  starfire Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  15
  Quan trọng site của bạn mảng nào? tỷ lệ người tụt top do content sau đợt update là vô cùng lớn nhé, bạn mất một số backlink chất lượng có thể đấy là do bạn cho là thế chứ có gì chứng minh đâu.
   
 8. hodinhtrong

  hodinhtrong Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  8
  Sao chỉ có một cái web của bác mà chưa chi bác đã suy ra cả thuật toán rồi bác? Cần có thêm thời gian để đánh giá nhé!
   
 9. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Em không phải có 1 web mà có nhiều web bác!
  Đấy là em so sánh giữa các site của em thôi bác!
   
 10. chisaicoi

  chisaicoi Thành viên

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  28

Chia sẻ trang này