anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Vô tình click vào quảng cáo Adsense trên website của mình

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by BKAB, Oct 21, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,388

 1. BVTS

  BVTS Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  29
  Bạn ơi, ko lường trước đc điều gì đâu. Google chẳng qua nó cũng chỉ là một cỗ máy, đừng phụ thuộc vào nhân viên bên họ. Trong luật Google có quy định ko đc click vào quảng cáo, vậy nên cố tình hay ko thì nó ko cần biết đâu, bạn mà vô ý nhiều lần là chết tk đó. Mình thấy bài viết "Công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense, cực nhanh" ở bên BkViet. Bạn có thể áp dụng cách này, lỡ có click nhầm QC cũng ko sao cả. Còn bây giờ bạn sử dụng Adblock để chặn QC, vậy thử hỏi xem, còn có ai chơi Adsense nữa ko. Mình cực ghét những người cài Adblock để chặn quảng cáo người khác, mình ko có nói bạn đâu, nói những người khác kìa, họ kiếm tiền Adsense trên website của họ, mà đi viết bài hướng dẫn người ta sử dụng Adblock cũng thật nực cười. Chúc bạn sẽ thành công trên con đg của mình!
   
 2. troghatinh

  troghatinh Thành viên

  Messages:
  55
  Thanks Received:
  12
  Nói như thế nếu mà khách truy cập click vô thì google cũng phạt mình hay sao các bạn! Mình dang tính làm site chạy goolge adséne ahihihi. Tìm hiểu trước khi chạy vậy
   
 3. tummosoft

  tummosoft Thành viên

  Messages:
  97
  Thanks Received:
  34
  Bạn dùng Add-on Google Publish Toolbar trên Chrome nhé!

  Khi cài đặt công cụ này nó sẽ phủ lên một lớp layer chống click nhầm!

  Code:
  https://chrome.google.com/webstore/detail/google-publisher-toolbar/omioeahgfecgfpfldejlnideemfidnkc
   
 4. Không biết dùng phần mềm tự đổi ip để click vào của mình có được không nhỉ. Mình thường dùng nó để kiếm traffic và kiểm tra mỗi lần click thì nó xuất hiện tại 1 địa chỉ khác
   
 5. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  557
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Chắc không sao đâu bác ơi lỗi kỹ thuật thôi mà dù gì đi nữa gg nó cũng châm trước cho việc click vào quảng cáo trang mình mà. Bữa giờ chưa thấy bác nào nói về vấn đề này vì vậy tránh việc click vào quảng cáo đó càng ít thì càng tốt không thôi gg nó hốt 1 cái là đi ra đảo ở khỏi về Việt Nam luôn.
   
 6. tophinhnen

  tophinhnen Dự bị

  Messages:
  37
  Thanks Received:
  7
  Bác có dùng hàng chục tool đi nữa thì GG nó cũng biết là tự click và cái kết
   
 7. Sao_Vay

  Sao_Vay Thành viên

  Messages:
  212
  Thanks Received:
  38
  mình nghĩ cũng chả vấn đề gì, đừng quá lạm dụng là được. Adsense cũng là mục đích cho người đang quan tâm mà, ví dụ bạn đang quan tâm đến vấn đề mua giày dép, nếu có quảng cáo trên website của bạn liên quan tới lĩnh vực bạn đang quan tâm thì bạn có quyền click, đừng quá nhiều lần thôi. Như bạn nói, bạn nên rất cản thận vì vô tình nhiều lần quá sẽ bị để ý và khóa luôn
   
 8. BVTS

  BVTS Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  29
  Tầm bậy, nếu vậy thì bạn cứ thử đi rồi để xem có bị cháy tk ko? Đối với Google thì lý do chính đáng hay ko nó ko quan tâm đâu bạn à. Quy định là ko đc click, còn vô ý ở đây là giả sử hôm nay bạn vô ý click, sau đó 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày sau bạn vô ý click thì đc, có thể ko sao cả, còn hôm nay click, ngày mai click thì chết chắc.
   
  Sao_Vay thanks this.
 9. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Messages:
  117
  Thanks Received:
  12
  Click vào quảng cáo của chính mình thì lần đâu bị trừ tiền lần sau không bị trừ tiền nữa, vì google nó chỉ tính 1 địa chỉ ip thôi nên muốn bị trừ tiền nữa thì reset modem wifi lại nhé! :):):)
   
 10. BVTS

  BVTS Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  29
  Bạn đã bao giờ bị như vậy chưa, bằng chứng đâu? Hay chỉ vào đây cmt sáng tác nội dung mà thôi. Trong điều khoản của Google chưa bao giờ nói tới điều này, và chưa có ai than vãn điều này cả
   

Share This Page