anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Nội dung trùng lập cả trang web mà bài viết vẫn được gg index và lên top?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by tuannguyenkute, Mar 23, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 654

 1. HutBePhot-ThongTacCong

  HutBePhot-ThongTacCong Thành viên

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  8
  @tuannguyenkute: Cần phải soi xem họ đã làm gì nữa là quan trọng bác à! Có thể họ họ còn làm gì đó ngoài nội dung chứ ! Ông bà ta có nói vụng chèo thì phái khéo chống cơ mà ! Seo là vậy đó!
   
  tuannguyenkute thanks this.
 2. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  557
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Ý em của muốn hỏi ở đây là nguyên tất cả bài viết của 1 trang web đều 1 nội dung trùng lập 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% ấy chứ, chỉ có mỗi tiêu đề là khác nhau thôi à. Chả hiểu google nó đánh giá kiểu gì thế nữa.
  Vâng cái thắc mắc của em là vậy á, liệu google nó có phát hiện ra là nội dung trung lập như thế không nhỉ?
  Trường hợp này của bác là đúng rồi nha thiếu backlink chất lượng và xem lại demo web đó đã được tối ưu chuẩn seo chưa đã nha. Trước em cũng làm 1 cái web thử rồi nội dung đảm bảo chất lượng tuyệt vời luôn thế mà demo web không chuẩn seo cuối cùng cũng thua người ta à. Sau đợt cài thiện lại demo cho web thế là từ khóa nó cứ lên top ầm ầm luôn ý.
  Đây là bài viết coppy của trang đó và phân bổ mở ra ra các tỉnh lẻ thôi nội dung trong web 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài đều y chang nhau chỉ khác ở cái tiêu đề thôi, còn phần mô tả ngoài google nó cũng tương tự giống nhau thế à.
  Vâng đợt này em sẽ xem lại các trang web đó và kiểm tra xem nó như thế nào mà google nó ưu tiên về nội dung trùng lập như một vậy á. Em chỉ thắc mắc thế thôi nhưng phải tìm ra câu trả lời để xem nó hiệu quả không mình còn thử nghiệm xem sao.
   
 3. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  778
  Thanks Received:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nội dung copy vẫn top được bình thường, nếu như bạn biết cách chỉnh sửa và đưa bài viết vào website như thế nào.
   
  tuannguyenkute and dothochitrung thank this.
 4. mình cũng đã biết một số trang web thấy có copy nội dung và chỉ sửa mỗi tên thương hiệu mà vẫn top được, không hiểu google nghĩ gì nữa.
   
  tuannguyenkute thanks this.
 5. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  372
  Thanks Received:
  69
  Vậy thì phải đợi thời gian thôi bạn à, mình nghĩ thời gian về sau dần dần google sẽ loại những nội dung trùng lặp, hơn nữa phải xem chất lượng và số lượng backlink của họ nữa, nếu họ trung lặp nhiều mà backlink chất lượng cao và nhiều thì khả năng lên top và vượt mặt những site ít backlink vẫn có và hợp lý
   
  tuannguyenkute thanks this.
 6. kenbom

  kenbom Dự bị

  Messages:
  41
  Thanks Received:
  6
  chỉ copy nội dung thôi thì vẫn lên top GG được nha bạn, nếu như bạn biết cách chỉnh sửa =))
   
 7. Thời gian sẽ đánh giá tất cả bạn à, có thể thời gian đầu họ lên, thuật toán của google có thể đánh vào 1 năm sau, thậm chí là 2 năm sau...
   
  tuannguyenkute thanks this.
 8. ilovefreelance

  ilovefreelance Thành viên

  Messages:
  69
  Thanks Received:
  5
  Trước e thấy 1 bác bảo chỉ lên được thời gian đầu thôi, về sau lại tụt. chắc là từ khóa ít cạnh tranh + tên miền gần hơn thì mới làm được vậy
   
  tuannguyenkute thanks this.
 9. vietcuongwm

  vietcuongwm Dự bị

  Messages:
  11
  Thanks Received:
  1
  chị google dạo này thất thường nhỉ, mình cũng làm unique 99% mà ko sao lên nổi, buồn quá. Nội dung content hay quyết định chủ yếu đến khả năng ở lại trang của người dùng à các bác?
   
  tuannguyenkute thanks this.
 10. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  557
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Nhưng ý em muốn nói ở đây là nội dung không chỉnh sửa nhé bác, chỉ chỉnh sữa tên tỉnh thành và tiêu đề bài viết thôi ngoài ra là nguyên vẹn vậy á.
  Hi vọng đợt cập nhật lần này google sẽ xử đẹp những trang có nội dung trùng lập ạ, chức làm không công bằng cũng bực lắm ý.
  Em tán thành với quan điểm này của bác rất hợp lý và đúng như em mong đợi ạ.
  Có thể ý kiến của bác cũng không phải là không đúng hãy để thời gian nói lên tất cả vậy, cũng không phải google nó ngu đến mức độ là những trang web trùng lập nội dung lại đánh giá cao hơn trang web chất lượng được đâu.
  Cả hai nhé bác nếu nội dung chuẩn tốt thì chắc chắn sẽ giữ chân khách hàng ở lại web lâu hơn rồi nhưng cũng phải phụ thuộc vào lượng backlink chất mới ok được nha.
   
  vietcuongwm thanks this.

Share This Page