anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 594

 1. linhshyn

  linhshyn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào mọi người,
  Mình đã chuyển link và thực hiện redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 đầy đủ về https
  Từ tuần 1 - tuần 2 thì từ khóa không biến động nhiều
  Bắt đầu từ tuần 3 trở đi thì từ khóa có dấu hiệu giảm, 1 số từ bay top đến tận trang 3 - trang 4
  Mọi người cho em ý kiến xem
  1. Có nên sửa link diễn đàn, blog 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hoặc nơi đăng tin rao vặt từ http về dạng https luôn không ạ?
  2. Có nên cập nhật site map mới là https không ạ?
  Em đang hoang mang quá, Top tụt áp lực cũng tăng cao ạ!
   
  Last edited: 25 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
 2. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  Rảnh thì sửa không thì không sao nếu redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 đúng cách rồi. Có thể do thuật toán cập nhật đợt rồi chứ không phải do https đâu. Cứ bình tĩnh chờ thêm 1 tháng nữa coi thế nào rồi điều chỉnh.
   
 3. Trước mình có chuyển https rồi nếu làm đúng thì ko cần phải chuyển vì bản chất nó đã nhận được sức mạnh từ http rồi, mình chuyển thấy khoảng vài tuần thì từ khóa trở lại và còn tăng hạng nữa, mình nghĩ nguyên nhân bạn tụt ko phải do chuyển https đâu, có lẽ bị ảnh hưởng bởi đợt cập nhật vừa rồi :)
   
 4. inbacviet

  inbacviet Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  39
  Đợt vừa rồi cập nhật có gì mới ko nhỉ, mảng in ấn của mình, seo lên top lâu rồi, uy tín rồi thì từ khoá tăng còn trang làm 7-8 tháng thì ko lên mà có giảm mạnh những từ chính.
  Cũng đang chưa rõ nguyên nhân là do chuyển http sang https như trên không nữa
   
 5. masterIT

  masterIT Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  không cần đâu bác ah, chỉ cần redirect trong google webmaster là đủ rồi, có điều từ khóa sẽ chưa ổn định, khoảng 1 tháng sau mới trở lại bình thường nhé
   
 6. linhshyn

  linhshyn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  @masterIT: Bên em làm web ở haravan, họ hỗ trợ redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 ngay trên file .htaccess rồi, còn webmaster tool thì em chưa làm, và chưa biết cách làm ấy, cho em cái hình ảnh được không bác!
  Thanks bác!
   
 7. hungphugiavn

  hungphugiavn Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  25
  Chuyển sang https thì tốt hơn nhưng web mà đang TOP thì đa số ae đều sợ tụt, làm đúng quy trình thì chắc ok thôi.
   
 8. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Nên sửa chứ, vì ssl giờ cũng là một trong những yếu tố tính điểm trong SEO. Nó là yếu tố mặc định rồi
   
 9. @linhshyn: Ở góc độ cá nhân mình thấy:
  - Chuyển http --> https theo kiểu chạy redirect từ http --> https ( link từ ngoài vẫn là http nhưng khi truy cập vào site nó là https): rồi cập nhật dần đến khi xong mục tiêu.
  - Vệ tinh thì siêng thì sửa từ từ.
  - Thực sự về thời điểm Bác chuyển đổi trùng với chuyện Seoer sắp báo cáo cuối quý, cáp mạng bảo trì chưa hồi phục hết lưu lượng... nên có thay đổi về thứ hạng nhiều thế!
  Hiện tại Ai cũng biết thì bất cứ thay đổi gì được Google ghi nhận và đánh giá lại (chỗ này khá mệt) ! Nếu cứ làm ào ào thì rơi vào vòng xoáy hoang mang mất dù biết chuyển hẳn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 lần cho khỏe!
   
 10. Rồi bác lại mất 1 đống backlink từ diễn đàn rồi nếu sửa backlink trên diễn đàn được thì nên sửa nhé bác chứ đừng để google nó đánh giá xấu web site vì backlink là không tốt đâu. Rồi nên cập nhật lại site maps đi cho google biết là web mình có sự thay đổi mới ạ.
   

Chia sẻ trang này