anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 295

 1. thamtudanang

  thamtudanang Dự bị

  Messages:
  2
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Em chào cả nhà. Như câu hỏi ở tiêu đề em nhờ mọi người xem giúp em ạ. Tình hình là công ty em có 1 website ra đời cách đây khoản hơn 5 năm em không biết mấy bạn trước Seo như thế nào nhưng trong 3 năm web vẫn chưa lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Cách đây 2 năm em vs 1 bạn xin vào cty làm và đảm nhận nhiệm vụ Seo website này được 6 tháng thì từ khóa lên top 1-3, sau đó bạn nhân viên kia nghỉ và e vẫn tiếp tục làm việc. Cách đây khoản 6 tháng domain website hết hạn nhưng bên gia hạn không thông báo cho bên em nên website bị khóa, lúc em vào kiểm tra thì từ khóa đã bay hết top (lỗi này do em do không kiểm tra web thường xuyên) em có báo sếp và sếp bảo em thôi bỏ domain đó không gia hạn nữa và mua 1 domain khác chạy lại web. Em làm theo thì được 3 tháng từ khóa lên được top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhưng nằm vị trí 7-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 (mặc dù seo nhiều nhưng nó vẫn nằm vậy). Sếp thấy vậy bảo sao từ khóa nó không nằm trong top 5 nên yêu cầu em Seo mạnh lên để thứ hạng cao hơn. Dạo gần đây em có đi link (không nhiều link lắm chủ yếu tầm 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 forum + 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 forum profile nước ngoài) nhưng từ khóa lại tụt thảm hại, có từ đã ở ngoài top 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Em không biết cái này là do GG mới cập nhập thuật toán hay là do em đi ít link, hay nhiều link quá dẫn tới hiện tượng này nên hôm nay em đăng lên đây nhờ mấy bác vào xem giúp em với ạ. Em cảm ơn mấy bác.

  Site em : thamtuddt[.]com ạ.
   
 2. sutulanh

  sutulanh Thành viên

  Messages:
  62
  Thanks Received:
  12
  dạo này nhiều bác làm mảng thám tử nhỉ :))
  Đầu tiên check site trước nội dung content thì ngắn mà link nội bộ thì lung tung, mà cái này là site phụ phải ko, thấy đi link về 1 site thám tử khác cũng ở đà nẵng.
  Tiếp theo về content, nội dung lủng củng đôi lúc câu chữ lặp đi lặp lại đọc chả hiểu, chả cung cấp đúng thông tin gì hêt ví du như bài : thamtuddt[.]com/dvdetail/64-tim-hieu-so-dien-thoai-quay-roi/
  Link nội bộ cũng ko nốt,

  + Về từ khóa, toàn thuộc dạng ít cạnh tranh hoặc nói số cạnh tranh thấp
  + Backlink 15 link, mà 11 cái no follow mẹ rồi :))) da- pa : dr - ur thì cũng thấp tè le

  Nói thật cái này là do bác seo sida, chứ chả ăn chơi xấu hay top tét gì cả, nếu site trước top thì giờ gia hạn rồi 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 về site mới, ez có chất lượng đổ về. Chốt 99% do bác và 1% do đối thủ
   
  thamtudanang thanks this.
 3. thamtudanang

  thamtudanang Dự bị

  Messages:
  2
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Dạ vâng em cảm ơn bác đã thông não giúp em ạ.
   
 4. Làm cái onpage chán luôn vậy mà seo chỉ 6 tháng mà các từ khóa lên được top 1 - 3 thì cũng không biết có được gọi là may hơn khôn không ???
   
 5. muadongvinhcuu

  muadongvinhcuu Thành viên

  Messages:
  113
  Thanks Received:
  16
  Web thì max chán mà đòi top 1 vs top 3 chs ngày trc có biết chém gió hay không mà lên top dc ko biết
   
 6. sếp bác ngu đã đành bác lại còn theo sếp bác. site cũ 5, 6 năm độ trust cao nhiều backlink trỏ về mạnh như vậy lại còn bỏ không gia hạn. làm một cái mới có mấy tháng độ trust chưa cao thì từ khóa sẽ không ổn định bằng site cũ đâu. " vứt đi cả 1 gia tài "
   
 7. --? Team nào làm chuỗi thám tử mà bắt ACE 'phải làm thám tử nội dung' làm sao mà siêng suy nghỉ được để khi đóng góp ý kiến nhiều hơn. Cá nhân mình thấy cách làm của bác quá nhanh quá vội, trong khi mảng của Bác cần đầu tư kỹ càng và site có hơi hướng thu hút người đọc như phim không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657 thì mai ra có top ổn nhỉ!
   

Share This Page