anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,312

 1. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  Mình nghĩ giờ nên thành lập ít site vệ tinh và đầu tư tốt vào, chăm sóc nó cũng tương đương hoặc cũng khoảng 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% so với site chính, lúc đó chúng ta có thể kiểm soát được lượng backlink chất lượng rồi hihi
   
 2. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cho mình xin 1 vài forum với. Thanks bạn.
   
 3. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  Google dịch chứ bạn dùng cocco nó có dịch mà
   
 4. vongnhap

  vongnhap Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 5. HutBePhot-ThongTacCong

  HutBePhot-ThongTacCong Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
  @ZzZmrtomZzZ: Dẫn chuyện hay nhỉ Bạn! Backlinks không còn nhiều ở diễn đàn rao vặt nhưng vẫn phân nào có lợi thế của nó ! Bác chê thì vẫn còn dùng ! Backlink có hiệu quả cao nhất là cái ai cũng phải đi tìm và còn do cách làm nữa. Thấy người ta đặt không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 link, Bạn cũng đặt mà chẳng trao đổi gì thì cũng chẳng toosst mấy đâu!
   
 6. xây dựng site vệ tinh mà chơi thôi bác. Có tiền thì đầu tư tên miền và hosting không có thì cứ chơi chay site free thôi b.
   
 7. Còn cách nhanh và khỏe nhất là mua backlink thôi, còn không thì phải tự minh xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng, hoặc nếu đã tham gia vào các diễn đàn chất lượng cao thì nên tuân thủ quy định của họ để không bị khóa nick, ví dụ mấy site khó tính nước ngoài mà chúng ta hay kêu than: Linkedin, Medium..
   
 8. haronsin

  haronsin Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nhiều khi nghĩ làm hệ thống vệ tinh sao nó đơn giản và muốn làm lắm, cơ mà cứ lao vào làm là lại thấy như kiểu nhặt cát bỏ biển vậy. Biết bao giờ cho mấy cái vệ tinh nó đầy đặn hả các bác. E chăm nội dung cho cái site chính đã mệt thấy ông bà ông vải ra rồi :D
   
 9. Các ý kiến của ae đồng tình vẫn là tạo và xây dựng hệ thống vệ tinh nhé bác, thay vào đó chúng ta sẽ chăm sóc các hệ thống vệ tinh này như là một đứa con ruột để nâng niêu và nuôi nó trưởng thành để hỗ trợ chúng ta lúc về già. Còn giờ mà đi backlink ở các diễn đàn thì thôi rồi toàn gặp spam càng đi web càng tụt hạng thế mau đau chứ. Giải quyết tốt nhất vẫn là phải có hệ thống vững mạnh để có được nguồn backlink tốt nhất, giúp chúng ta không phải lo lắng gì nhiều khi đi các diễn đàn kém chất lượng.
   

Chia sẻ trang này