anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 491

 1. tmawindow

  tmawindow Thành viên

  Messages:
  114
  Thanks Received:
  21
  Ôi dào...cái này ngay từ đầu bài viết đã nói rõ luôn rồi. Các cụ thường bảo Của rẻ là của hôi, của đầy nồi là của không ngon. Cho nên em nghĩ đã rẻ là không có chất được, mua hotting thì cũng cần căn cứ vào mục đích sử dụng của mình mà mua gói cho nó ổn tý, chứ web làm lâu dài mà mua hotting giá rẻ là không ổn rồi
   
 2. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  @Vidinhtuan: Bác nhầm to rồi đấy ! Đã đi xào bài còn lại nhí nhố! Ví dụ mắt bão có 5 có chứng quốc tế đi và các nhà cung cấp khác cũng có số lượng tương đương và giá của mắt bão là rẻ nhất thì mới so sánh được nhé! Chứ chém gió như bài viết là việc nên xem lại Bạn hiền ơi!
   
 3. troghatinh

  troghatinh Thành viên

  Messages:
  55
  Thanks Received:
  12
  nếu bên namecheap có hỗ trợ cache các kiểu gì đó thì tốc độ trang sẽ được cải thiện hơn nhiều đó bạn
   
 4. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  22
  Không nên mua hosting giá rẻ nhé. Cứ đầu tư chất lượng thì kết quả đạt được sẽ không phụ lòng người. Trước mình cũng ham rẻ nhiều khi khách vào website toàn bị quá tải thế là không tải được trang. Giờ cứ chọn hosting lớn chạy cho thỏa mái. Website load nhanh tốc độ tải trang tốt sẽ giữ được khách hàng.
   
 5. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Messages:
  427
  Thanks Received:
  71
  Ôi khởi đầu bài viết đưa ra không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 kết luận rồi phân túm lại dưới nó lại khang khác ấy! Mua hay không là tùy Bạn, muốn dùng vào mục đích gì ? Đương nhiên đồ rẻ không phải lúc nào cũng tốt hihi!
   
 6. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  78
  ĐỒNG Ý - TẤT CẢ PHỤ THUỘC VÀO Ý BẠN VÀ NGÂN SÁCH CỦA BẠN !
  - Tuy nhiên theo ý của mình và rất nhiều các webmaster khác - thì NẾU không hiểu rõ thì KHÔNG nên đánh đồng cả lũ như thế.
  - Các yếu tố kinh doanh (hạ tầng mạng/ máy móc / con người / công nghệ /.... ) là tất yếu để đưa ra mức giá bán cho các dịch vụ Hosting .. các dịch vụ Hosting tại Việt Nam không sao có thể sánh bằng hàng Ngoại được, chứ đừng mong có giá rẻ. Hàng Ngoại thì chúng quá phổ biến rồi, nhiều nha cung cấp rồi, phần cứng dư thừa rồi, đường truyền to chà bá .... lại cạnh tranh cựa gay .. thế nên chúng (Hosting provider) buộc phải cung cấp các gói khuyến mại khủng (Big coupon), chiết khấu cao cho các Affiliate và quảng cáo mạnh trên các mạng xã hội hay forum/ google ...
  * Vậy có nên mua HOSTING giá rẻ - (tùy nha - nếu là hàng Việt Nam - thì KHÔNG bao giờ nhé)
  * Hàng ngoại thì phải biết lựa chọn và chịu khó xem REVIEW từ nhiều nguồn khác nhau (VN thì có nhiều Site làm Affiliate có review chuẩn, hay trên các Site liên quan: hosting review, webhost review ...), rổi hãy quyết định (dễ như ăn bởn thôi)
  * Tôi đã và đang dùng hàng Ngoại 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% đây thôi (7 dịch vụ hosting giá rẻ đây) Stabehost / Hawkhost / Arvixe / Ethernetservers / Hostmantis / ( " Godaddy / Namecheap" hàng giá siêu rẻ đang khuyến mại).
  ** đánh giá chung là hơn hẳng hàng Việt Nam giá tầm Trung luôn (ăn đứt các mảng như: hạ tầng mạng/ công nghệ / nhân sự / phần cứng / khu vực ...)
   
 7. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Messages:
  213
  Thanks Received:
  81
  Host là cái duy nhất và đầu tiên phải đầu tư cho nó nếu muốn xây dựng site nghiêm túc, bền vững. Host lỡm thì mọi yếu tố như tối ưu speed, UI UX, SEO siếc này nọ vô dụng hết.

  Host thì cứ nước ngoài như hawkhost/siteground mà phang. Ngon bổ rẻ. VPS thì có VULTR, Digital ocean nếu không biết quản trị server thì dùng hocvps script/vpssim là xong, ngon lành.

  Tránh xa host Việt Nam ra nếu không muốn phiền phức rắc rối về sau. Giờ Cloudflare và các nhà cung cấp lớn có datacenter ở Singapore/Hong kong hết rồi việc gì phải xài host VN?!
   
 8. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Messages:
  427
  Thanks Received:
  71
  @hoasenvang: Chủ thớt là đồng đội của Bạn phải không nhỉ sao bình luận chí tình đến thế ! Mình chỉ sử dụng Host theo mục đích của mình dù đắt hay rẻ khi cần là chi thôi. Host ngoại hay nội khi đụng chuyện rồi mới biết tại sao phải chọn như thế khi tham gia đấu thầu chẳng hạn. Mình chỉ bổ sung thông tin cho rộng chút thôi chứ không có kinh nghiêm bằng ACE khi dùng đâu.
   
 9. haronsin

  haronsin Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  526
  Thanks Received:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hiện tại mình đang sử dụng hosting giá rẻ của inet, thấy load khá ổn. Chưa thấy hiện tượng lạ gì. Chủ yếu 1 phần là do theme web hoặc dung lượng web sau này sử dụng nhiều hay ít mà lựa chọn thôi.
   
 10. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Messages:
  358
  Thanks Received:
  92
  Có câu tiền nào của đó, và biết lượng sức mình. Giá rẻ nó có giới hạn của nó, khi chưa đạt đến giới hạn đó (visit cao, cần phát triển thêm), thì có thể tận dụng được tài nguyên đó. Còn không hay đầu tư hoàn chỉnh để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện