anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 253

 1. ntdongna

  ntdongna Thành viên

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Em muốn hỏi website mà tốc độ tải trang nhanh thì có tốt hơn cho seo không ạ, em có 1 website load k nhanh lắm nhưng vẫn top đều, tối ưu lại tốc độ thì thứ hạng có được cải thiện không?
   
 2. BVTS

  BVTS Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  29
  Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trong SEO nhé bạn! Chúc bạn thành công!
   
 3. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  @ntdongna: Câu trả lời là có nhưng khi site Bạn quá chất thì không ảnh hưởng nhiều như kiểu mà qán ăn ngoài chợ 'bún mắng, cháo chửi' cũng có người mua ấy! TỐi ưu tốc độ vẫn tốt so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp và chiếm cảm tình người dùng đó nhé!
   
 4. vnhello

  vnhello Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  35
  Tất nhiên là ảnh hưởng, ko thì chẳng có lý do gì Google lại phải tạo ra tool đo tốc độ tải trang (
  PageSpeed Insights) và hơn nữa tốc độ tải trang ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, load lâu > người ta có thể khó chịu out khỏi trang > tụt hạng.
   
 5. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  có nhá bạn, đó là trải nghiệm trang đích, khi tốc độ nhanh thì làm cho người dùng đỡ mất thời gian chờ đợi, họ sẽ vào đọc lâu, việc tải trang chậm sẽ làm mất khách khi đó tăng tỷ lệ thoát. Nếu từ khóa đã top rồi thì bạn nên tăng trải nghiệm người dùng thì sẻ còn tốt hơn nữa
   
 6. có chứ bạn, tỉ lệ thoát trang ảnh hưởng tương đối đến quá trình seo và ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn nữa :D Tối ưu web cho tốt và lựa chọn gói hosting cao cao chút :D
   
 7. dieptrananh

  dieptrananh Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  7
  Tốc độ tải trang hiện rất quan trọng bạn nhé, load web chậm tăng tỉ lệ thoát mà :) nên thuê hosting ngon tí, và tối ưu soure code :)
   
 8. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  Theo các chuyên gia nghiên cứu thì trang web có tốc độ tải trang 1 - 3 s là tốt nhất. Khi click vào load lâu người dùng sẽ tắt ==> tỷ lệ out cao - không tốt cho SEO. Thế nên người dùng sẽ tìm kiếm các trang web tương tự để xem
   

Chia sẻ trang này