anti ddos
  1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
    Việt Nam quyết thắng đại dịch!
    Dismiss Notice

Đi link diễn đàn, spin bài viết giờ còn hiệu quả không?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by navigator, Apr 8, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 618

  1. navigator

    navigator Thành viên

    Messages:
    95
    Thanks Received:
    35
    Mình cũng nghĩ như vậy. Liệu site vệ tinh mình đi link kèm với chạy ads nhẹ thì có thể đánh giá cao hơn k nhỉ?
    thực sự kiếm diễn đàn như b nói thì cũng khó thật, vì tình trạng đi link spam diễn đàn giờ vẫn còn nhiều quá, chỉ biết check DA PA 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trở lên là quất thôi
     
  2. anhtiennguyen

    anhtiennguyen Thành viên

    Messages:
    176
    Thanks Received:
    15
    Bạn chạy ads nhẹ thực sự là có tác dụng. Mình đã thử và nhận thấy:
    - Trước khi có ads thì khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người truy cập/ngày
    - Khi có ads thì khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người/ngày
     
  3. navigator

    navigator Thành viên

    Messages:
    95
    Thanks Received:
    35
    thực sự kiếm diễn đàn như b nói thì cũng khó thật, vì tình trạng đi link s
    Ok bạn, vì mình có kết hợp chạy gg ads và shopping nữa!
     
  4. nếu spin tốt theo mình ko có vấn đề gì, quan trọng là cần spin kỹ để không bị phát hiện, cũng như ra câu cho người đọc hiểu. Nhưng theo cách này chắc cũng không tồn tại được lâu, seo là phải bền vững, còn không bác bên chuyển qua adw cho xong.
     
  5. Ai kêu đi backlink diễn đàn không hiệu quả mà vẫn làm hàng ngày giơ tay em xem. SEO với các bác có những gì?
     
  6. doccoseo

    doccoseo Thành viên nhiệt tình

    Messages:
    569
    Thanks Received:
    223
    Cảm giác dạo này càng đi diễn đàn càng bị đánh giá site đích kém đi.Chắc mình bỏ diển đàn để tập chung vào super content.
     
  7. navigator

    navigator Thành viên

    Messages:
    95
    Thanks Received:
    35
    Vậy mà có những web đối thủ nó bắn link loạn xạ mà nó vẫn ở top, nữa năm r chưa thấy gg nhòm ngó gì bác à :(
    Quan trọng là diễn đàn chất lượng b à, chứ giờ diễn đàn việt nam toàn spam, trừ mấy diễn đàn lớn
     
  8. vietpotu

    vietpotu Thành viên

    Messages:
    53
    Thanks Received:
    6
    Theo tôi thì gần như là không có hiệu quả gì . Hiện tại thì cứ chạy ads đổ traffic về thôi . Thường mình vẫn hay bơm cho nó 1 ít tiền chạy facebook. traffic cũng rẻ, chạy chiến dịch lưu lượng truy cập là ok
     
  9. Mình vẫn đi đều và thấy rất hiệu quả đối với những từ khóa cạnh tranh trung bình trở xuống, lên top khá nhanh tuy nhiên đối với từ khóa khó mình nghĩ nên xây dựng vệ tinh thì chuẩn chỉ và an toàn hơn, forum hiện giờ khá dễ chết và mất link nhiều.
     
  10. minhtamseo

    minhtamseo Dự bị

    Messages:
    4
    Thanks Received:
    1
    Tùy cách bạn đi như thế nào nhé. Spin vẫn ổn, nhưng để khỏi lo lắng thì tự viết.
    Nội dung có thể là: hình ảnh, text, video. Trộn chung, xáo vị trí, hay điều chỉnh lại content bằng tay thì cũng khá dễ
     

Share This Page