anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 722

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Mình thấy Blog vẫn còn xài được mà ! Chỉ có điều nó không còn ngon nhiều như xưa vì inbox chậm, mà lên nhanh thì lại có khả năng bị copy bài các kiểu nên lâu lau mình chỉ chi đăng bài duy trì thôi hà chứ không mặn như xưa!
   
 2. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  557
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Có thể blog bỏ lâu quá rồi không đụng chạm tới nên gg nó đang đưa vào danh dánh loại bỏ thì phải, bác vào webmatar index thử xem được không nhé. Nếu nó vẫn không index thì bỏ làm blog mới vẫn hay hơn vì blog cũ nó bị tồn nội dung quá nhiều và những nội dung đó không chất lượng thì làm mãi nó cũng chả đi tới đâu cả.
   
 3. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Messages:
  358
  Thanks Received:
  92
  blog mà không index nữa thì nhiều người than vãn lắm :). Đằng này có một mình bạn ==> blog bạn có vấn đề, nội dụng ngắn, chưa đủ chất, và phải có lượng là nhiểu bài viết, đặc biệt không trùng dự liệu. Bạn đã chắc chắn rằng đầy đủ và tốt những yếu tố đó chưa.?
   
 4. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Messages:
  153
  Thanks Received:
  22
  Mình thấy blogspot vẫn index đều mà đâu có lâu đâu. Có thể site bạn lâu ngày không sử dụng nên google index hơi chậm. Bạn nên mua tên miền cho blogspot của bạn chứ sử dụng tên miền mặc định của blogspot thì google cũng đánh giá không cao và người xem cũng không có sự tin tưởng khi truy cập.
   
 5. lenhansau

  lenhansau Dự bị

  Messages:
  3
  Thanks Received:
  1
  Mình thấy vẫn được index bình thường mà, quan trọng là nội dung của bác thế nào thôi. Cài thêm WMT vào submit cho nó nữa. Hoặc dùng công cụ Instantlinkindexer index cho blogspot
   
 6. mypage

  mypage Thành viên

  Messages:
  259
  Thanks Received:
  36
  dạo này toàn gì không, cái nào cũng chả index, làm riết từ khóa thì không, vệ tinh thì giờ mấy cái không index nữa, nản qá
   

Share This Page