anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 517

 1. thietbisaonam

  thietbisaonam Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  27
  Mình hay vô web nước ngoài có chủ đề tương đồng và dịch ra tiếng việt, Đọc rồi tự việt lại nhưng có thêm tí mấm tí muối cho nó khác. Kể cả tiêu đề cũng thay nữa. :(
   
 2. haronsin

  haronsin Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ý tưởng của bạn cũng hay đó, thực sự là mình cũng đang bí content quá, cày lát cả các trang tại việt nam mà hết cả ý tưởng rồi, chắc phải sang tây một chuyến để học hỏi em có gì hay ho không
   
  zKeitherz thích bài này.
 3. thienho

  thienho Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  35
  dịch bài cũng là một cách làm content chất lượng, nếu dùng lại hình ảnh + văn phong giống hệt bài viết của web đó luôn thì bạn nên để nguồn bên dưới nhé!
   
  zKeitherz thích bài này.
 4. @zKeitherz: Nếu khó khăn quá thì Bác cũng có thể dùng ở những trang tin thường thôi vào các trang nổi tiếng mà chuyển ngữ kể như toi với Google vì Google Translate nó khá hoàn thiện với tiếng Việt rồi vừa dính bản quyền vừa bị đánh Spam nữa chịu sao nổi!
  Cá nhân mình thấy không nên đụng vào mấy ông lớn chút nào vì độ Trust cho site sẽ thấp lắm và SEO cạnh tranh với đối thủ khác cũng khó khăn nữa!
   
  zKeitherz thích bài này.
 5. không bị phạt nhé, cứ yên tâm làm

  Nội dung bài viết của bạn rất ngắn, để đăng tải nội dung thành công bạn cần viết tối thiểu 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chữ hoặc hơn. Nên nhớ BQT diễn đàn IDVS sẽ kiểm tra nội dung bài viết của bạn thường xuyên, vì vậy hãy ngừng SPAM và tham gia xây dựng nội dung chất lượng hơn !!!
   
  zKeitherz thích bài này.

Chia sẻ trang này