anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 278

 1. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  Em lo quá các bác ơi, hôm qua em đăng nhập facebook mà nó đòi gửi ảnh của em, em gửi ảnh chụp từ đầu tới chân của em mà hôm nay vào face thì nó vẫn bảo đang xem xét... chưa đăng nhập được facebook.
  Chết toi em rồi, quả này nó mà khóa thì toi. Giờ em phải làm thế nào đây các bác? ai có kinh nghiệm giải quyết trường hợp này giúp em với!!!

  Help me!
   
 2. vananhNM

  vananhNM Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  9
  Em cũng bị mấy lần như này rồi, cuối cùng là mất nick luôn bác ạ. chắc bác spam nhiều quá hay như nào?
   
 3. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  không, mình có spam gì đâu, mình có 2 nick facebook, mình mới đưa nick này vào quyền quản trị 1 fanpage xong, thế là 1 lúc nó đăng xuất và yêu cầu gửi ảnh. điên quá cơ
   
 4. rdienbxhc

  rdienbxhc Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  6
  Face book đạo này gắt lắm, cứ bắt xác minh qua giấy tờ mà chờ hoài không được. Chỉ biết coi nó có thông báo mới.
   
 5. @Nguyenhoaiphuong: Lần đầu tiên biết có việc lấy Fb đòi ảnh từ đàu đến chân đó Bác ! Lo thiệt ! Việc Thuật toán Facebook nó phát hiện ra Bác đăng nhập khác với thói quen sử dụng thiết bị, vị trí trước đây là nó bật thuật toán CheckPoint !
  Bác đã cung cấp chứng cứ 'chính chủ' thì nên chờ chớ có vào hoài mà chờ hơn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657 ngày hãy vào lại những chỗ đã đăng nhập tìa khoản thì có cơ may ổn!
   
 6. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  có lẽ thế, trong khi mình chạy quảng cáo của nó mấy trăm triệu rồi mà nó vẫn hành hạ mình mới điên chứ
   
 7. @Nguyenhoaiphuong: Nói chung là mong và chúc Bạn sớm vào lại Facebook ! Nó là quái vật hây người cũng không biết cứ phạm thuật toán là chém bất kể đã chạy bao nhiêu tiền, tài khoản loại gì ! Bạn có tin là tài khoản của mình nó quất CheckPoint từ những tháng gần cuối năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 ()ngay mùa kiếm ăn) sang tháng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 nó mới mở lại sau nhiều lần đấu tranh và chờ đợi với bằng chứng và tiếng Anh tương đối cứng!
  Bạn không nên lo nhiều vì trường hợp của Bạn chưa là gì so với mình: Bị mất khách trong thời gian bị CheckPoint, bị nợ tiền thanh toán vì không lấy được sao kê đã chạy Ads và nhiều thứ mới yên ổn trờ về chắc sau tháng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 này!
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện