anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659

 1. cocain

  cocain Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  1
  mới mất top đã buồn muốn bỏ nghề là sao? lại phải nỗ lực gấp nhiều lần nữa chứ!
   
 2. stormkute

  stormkute Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  11
  e vẫn đi link forum và rao vặt và vẫn lên. Tất nhiên là nội dung tốt và kết hợp cả link profile, web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 các kiểu
   
 3. HutBePhot-ThongTacCong

  HutBePhot-ThongTacCong Thành viên

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  8
  @tuannguyenkute: Đi link diễn đàn không còn quan trọn với Sẻo nữa rồi bạn hiền, chỉ cod điều nó là việc phải làm thôi ơi kiểu như trả nợ cho Sếp ấy, chứ mà thuyết phục ai đó thay đổi tư tưởng cho mệt. Biết đâu nhờ việc này có mây mắn tí trong việc đẩy TOP vì ai biết Gooogle nó khoái diễn đàn nữa không ?!
   
 4. MeiLiu

  MeiLiu Thành viên

  Messages:
  264
  Thanks Received:
  53
  bây giờ chuyển hướng sang cách mới hơn rồi, đi pbn hay tạo site vệ tinh post bài may ra ok đó. kiếm thêm mấy source mxh nươsc ngoài về đặt link profile index cũng nhanh. Thử xem bác
   
 5. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  557
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Vâng. Thế nên có người như thế em mới nói chứ ạ, thất bại thì phải đứng lên và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được ạ. Có câu không ai là thua ai cả chẳng qua họ hơn mình vì bản thân họ biết nỗ lực phấn đấu, có quyết tâm, có chí hướng thôi.
   
 6. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Messages:
  117
  Thanks Received:
  12
  Tôi thì giờ không đi diễn đàn nữa. Ngay cả trang idvs này tôi còn trỏ về blog không cho về website luôn. Hiện nay, đi gì thì cứ trỏ về site vệ tinh hết. Chỉ cần website vệ tinh và site 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trỏ về là được. Đi diễn đàn nó die buồn lắm. Lỡ trang đó đi cả trăm bài viết tự nhiên die. Vậy là xong luôn!
   
 7. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  594
  Thanks Received:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mình cũng làm seo khá lâu, và thấy rằng back link chưa bao giờ hết quan trọng cả, quan trọng là giờ đi link như nào cho hợp lý, tập chung vào link chất lượng, chứ ko đi ồ ạt như trước.
   
 8. HuynhHuuAi

  HuynhHuuAi Thành viên

  Messages:
  145
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Các bạn muốn web trở nên mạn và chất lượng thì nên tìm hiểu về 3 chữ T sau khi đọc hiểu quy luật của nó rồi thì việc seo trở nên dễ dàng không còn khó khăn gì nữa đâu. Mình được người khác chỉ lại nên chia sẻ với mọi người!!!
   
 9. namelv

  namelv Dự bị

  Messages:
  28
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  backink vẫn quan trong nhưng vấn đề ở chỗ backlink đó chất lượng hay ko, theo mình quan trong nhất là đi link trên site cùng chủ đề. Ví dụ bạn làm du lịch mà 1 site seo trỏ link về bạn là thấy hơi sai sai rồi ak. mình nghĩ đó là lý do vì sao gg phạt. 1 phần lý do vì sao mấy năm nay schema lại đc đề cao như vậy.
   

Share This Page