anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,852

 1. Aothunstore

  Aothunstore Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  5
  e cũng nghỉ hẳn SEO tự kinh doanh rồi bác ạ, thời điểm giờ SEO phải chờ cả năm mới lên top được, nhất là với các dự án cạnh tranh + với lên top phụ thuộc quá nhiều vào marketing tổng thể chứ ko riêng SEO nữa rồi(tức là phải có rất nhiều tiền), nghỉ bây giờ chưa phải là muộn đâu bác, chúc bác thành công
   
 2. HLONGSEVEN

  HLONGSEVEN Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  28
  May mà mình đã chuyển qua designer.Giờ SEO chỉ làm phụ cty cho vui thôi
   
 3. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Ừ ! nhưng có lẽ không nên bởi vì nếu dừng lại hay đi ngược guồng quay 'cơm áo gạo tiền' thì bánh xe công việc trong xã hội sẽ đè bẹp Bạn thôi! Phải bước tiếp vì không ai khác mang đến sự thịnh vượng ngoài bản thân mình ! Cứ đi làm việc rồi sẽ có kiến thức dãn lỗi thôi!
   
 4. hungvu89

  hungvu89 Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  583
  Đã được thích:
  613
  Bạn chắc cùng thời với mình, mình vào IDVS từ cuối 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512, 31 tuổi cũng chưa muộn đâu, mình 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi còn ế với thất nghiệp đây này :(
   
 5. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  52không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Chào các bác!
  Đầu tiên, em xin chúc bác Độc Cô SEO thành công sớm trong thời gian tới!
  Em thì cũng đã có thời gian nghỉ để SEO cho dự án Affiliate của mình! Và em cũng có những trải nghiệm tuyệt vời!
  Bây giờ em lại đi làm rồi và vẫn đang phát triển dự án đó!
  Em thấy bác quyết định nghỉ việc để làm riêng là rất đúng đắn! Mình phải thử mới biết được sức mình, còn yếu ở đâu, cần cải thiện những gì! Và nếu không thành công thì đi làm lại có sao đâu!
  Bác nên có kế hoạch cụ thể trong thời gian tới là dành bao nhiêu tháng nghỉ để làm riêng và ngân sách đủ để xây dựng hệ thống cho mình.
  Và một điều nữa em cũng khá lo cho bác là bác đang có vợ và con nhỏ! Như vậy, đôi lúc vợ sẽ cảm thấy chán nản khi mà họ phải đi làm còn bác ngồi ở nhà chẳng biết dự án có thành công không. Còn tiền phải lo cho con nữa! Do vậy, bác sẽ mất tập trung, còn nếu vợ ủng hộ thì tuyệt vời quá!
  Chúc bác thành công!
   
 6. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Mình cũng lâu lâu bị xếp nhắc nhở nhưng mình phải thay đổi. Vì nhiều lúc từ khóa mình nghĩ nó lên cao nên không chăm sóc. Rồi ỷ y là xếp không dám nói lớn vì mình làm công ty này lâu năm rồi. Tới khi đụng chuyện thì lại chán nản. Mình bị rồi, trong lúc này phải thật bình tỉnh cố gắng seo lại không để mình buông lỏng lạc trôi từ khóa nữa. Dần dần tình hình cũng ổn.
   
 7. HutBePhot-ThongTacCong

  HutBePhot-ThongTacCong Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
  Cá nhân mình thấy không nên dừng lại đẻ cứu tuổi thanh xuân bởi vì thời gian là thứ có thể tàn phá tất cả. Khô có ai mà ngược dòng thời gian được đã làm việc là cháy hết mình còn lại là các quan hệ xã hội ! TIm cho mình một lối đi khi đã vững bước chứ không phải vì một phút gay cấn mà quên đi thế trận đã bày!
   
 8. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Hai bác ở trên khuyên không lên dừng này thấy có những tư duy cao siêu quá,mình cũng không hiểu được.Nhưng mình sẽ phải tìm con đường phát triển riêng,vẫn seo và chạy ads,nhưng đó phải là sản phẩm của bản thân mình chứ không phải người khác.
   
 9. remcuamancua

  remcuamancua Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  748
  Đã được thích:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Trải lòng đôi chút với bác độc cô đẹp trai, em cũng vào 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512 đây, 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi, 2 con bằng thời với bác hungvu89 bên trên, thời hoàng kim của team em cũng gọi là đầu ngành và bài bản gồm 15 người chơi thẩm mỹ, trước đó được giao chỉ tiêu trang thammyvien.org . Thời này khá hiếm các đơn vị làm bài bản và chuyên nghiệp khi có tận 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 content riêng và 5 seo chính.
  Thời đó seo dễ và top khá dễ, lương lậu thì cũng đủ ăn, tích lũy kinh nghiệm ngay trong năm đầu và tìm môi trường khác phù hợp hơn.
  Sau đó Leader của seo ngành bếp cũng lương khá khẩm hơn 1 chút nhưng xem ra cũng không được thoải mãi vì vẫn có gì đó cảm thấy không ổn.
  Nghỉ việc khi hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr đối với công việc đọc báo và quản lý nhàn hạ kèm lương phụ trách vài đồng nữa. Lúc này đã thấy các bạn bè đứa thì gặp may mắn có nhà lầu xe hơi xa xỉ, rồi chột dạ tính nhẩm, thấy quả thật làm seo mạt kiếp cũng đéo bao giờ mà đủ được 2 thứ trên, đủ ăn là may mắn lắm rồi.
  Tuy chưa trải qua bị đuổi việc phát nào nhưng bạn bè đồng nghiệp quen biết thì như cơm bữa vậy.
  Thấy chán nghỉ việc kiếm ngành khác seo dạo thêm đôi ba ngành như nội thất và du lịch, và dừng lại khi hợp tác được với một bà chị tin tưởng được.
  => Khi nghỉ việc bạn nên chuẩn bị tâm lý 1 năm không có lương khi khởi nghiệp bất kì cái gì đó, sang năm thứ 2 rồi bắt đầu có thu nhập dần dần vài đồng và tiền lợi nhuận, 1 năm lấy lương 1 lần khi quyết toán cổ phần, cảm thấy tuy ít nhưng đó mới là tia sáng le lói cuối con đường để có thể có tiền chi trả viện phí khi gia đình bạn bè bố mẹ con gái đau ốm.
  Bạn cứ cân nhắc nhé, chúc may mắn!
   
  seosoc and linhshyn like this.
 10. masterIT

  masterIT Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  đúng là bác có hướng đi đúng đắn, làm cho mình dù tiền ít xíu nhưng lại thoải mái hơn
   

Chia sẻ trang này