anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,211

 1. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139
  Lời đầu tiên em xin phép BQT cho em được đăng tại đây. Nếu có sai sót gì xin đừng cho em ra đảo.
  Vâng nghề seo là một nghề mà nó đã và được nổ rổ cách đây 3-4 năm. Mọi sinh viên ra trường đều ồ ạt và thích thú với cái công việc này. Em thì cũng không ngoại lệ.
  Hồi đó em là sinh viên của trường Đại Học CNTT và Truyền Thông Thái Nguyên.
  Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512 Em được nhận bằng tốt nghiệp và trong quá trình đi thực tập em đã xuống Hà Nội .
  Xuống thủ đô nơi phồn hoa đông người sống chen chúc nhau các bác ạ.
  Em và 3 đứa nữa rủ nhau xuống đó tìm công ty thực tập và có ý định làm việc tại hà nội.
  Thật sự mà nói cái nghề em học về quê chả làm được gì. Vì quê em miền núi người ta chỉ chuộng giáo viên thôi ạ. Hay là cô y tá bác sỹ chăm sóc cho các cháu trẻ. Miền núi thật ý nhưng muốn được làm giáo viên thì cũng phải có tiền chạy vào công chức các kiểu, nhà em thì vốn dĩ không có. Bố mẹ em phải trật vật lắm mới có tiền nuôi em ăn học . Với mong muốn và mơ ước kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.
  Em đi theo nghề seo. cũng đam mê và ham muốn lắm các bác ạ.
  Em làm seo từ tháng 7 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512. Đến cuối năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512 Em đã có thể kiếm được 6tr 1 tháng và chi phi ăn ở của me hết 4tr. Nói thật nếu ở 1 mình chắc hết 6tr luôn các bác ạ,. Nhưng bọn em thuê phòng 4 đứa ở và mỗi tháng mỗi đưa hết 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k tiền nhà điện nước. Còn lại tiền ăn là đóng mỗi đứa 1 triệu 1 tháng vị chi là hết 1.5tr. Tiền xe bus và tiền ăn sáng của em hết 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k 1 tháng hết 2 triệu các bác ạ. Quần áo bột giặt dầu gội đầu, và những thứ linh tinh của con gái nữa là hết 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k.
  Em tính chi tiết lắm các bác ạ. Thế là hết 2.5tr 1 tháng . Rồi có những phát sinh khác như là sinh nhật cưới hỏi nữa là mắt 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k 1 tháng hết 3 TR rồi./ Rồi nó không dừng ở đấy. 1,2 tháng về nhà 1 lần tiền xe đi đi về cũng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k vì em cách thủ đô tận 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365km.. Tiền điện thoại các kiểu là tháng em hết.
  Em làm seo đến bây giờ lương của em được 12tr 1 tháng. Mà bây giờ cái mức này sống ở Thủ đô. Em nói thật là mình em thì có thể đủ tiêu và chi phí mọi thứ.
  Và em thì cũng không còn trẻ các bác ạ. Nghĩ nếu với cái mức lương này lấy chồng con rồi, Cùng nhau ở trên hà nội thuê nhà, bạn ở 1 mình còn được. Chứ bạn nghĩ có gia đình thì phải thuê nhà hẳn hoi rộng rãi chứ, Thế rồi bố mẹ gia đình khuyên ngăn.
  Em đã bỏ nghề seo từ tháng 12 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 và hiện tại em đang làm kế toán cho 1 doanh nghiệp tại quê.
  Em cũng không nghĩ mình có thể làm được kế toán.
  Nhưng dòng đòi xô đẩy các bác ạ, Em về quê khi cái doanh nghiệp nó mới mở nó yêu cầu em liên kết các file trong excel lên các hàm chạy macro. \
  Em lên mạng tìm hiểu về các định khoản của kế toán và cập nhật thường xuyên các tư liệu mới về kế toán.
  Được cái cty nó làm kế toán bằng excel thế là em đã làm được.
  Em cũng khuyên tất cả các bạn nữ, Nếu thực sự có đam mê hãy làm seo còn không hãy chuyển nghề, Vì nghề seo nó phụ thuộc nhiều yếu tố. Khi bạn có gia đình có con nó không dành thời gian cho bạn
  Chia sẻ của em tới tát cả các bạn. Các bạn đừng nên theo nghề này vì mỗi khi cập nhật thuật toán bạn lại điên đầu, thức trắng đêm là bình thường, Rồi viết bài nội dung. content rồi bạn lại còn phải tìm tòi nghiên cứu ra những cái độc nhất,...
  Nói chung em đã bỏ thì khuyên các bạn nếu chưa theo seo thì nên đừng theo. Lời khuyên chân thành của em đó
   
 2. Cứ cho là Bạn chia sẻ chân tình đi ! Còn cái chữ ở phía dưới thì nó lại nói không phải như vậy, có gì đó khác biệt giữ tâm sự và chữ ký ở đây và lại đi theo lối mòn chia sẻ của mấy người đã chia sẻ trước ấy!
   
  duongthisinh thích bài này.
 3. duongthisinh

  duongthisinh Thành viên

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  33
  Bác đã bỏ nghề SEO tháng 12, và bác không quên được 5 tháng sau bác vẫn phải quay lại Idichvuseo đưa ra lời khuyên chân thành cho newbie. =))
   
 4. thejoker

  thejoker Thành viên

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  54
  Tạm biệt thếm 1 dân chơi đã dừng bước. Mình thì làm được khoảng 2 - 3 năm gì thôi. Cũng có mục tiêu với SEO rõ ràng, nhưng cũng khó khăn phết đấy. :)):)):))
   
 5. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139
  Cái chữ kỹ này là nơi em đã từng làm và là chữ tín mà bác. Chả có nhẽ nghỉ rồi gỡ đi của người ta làm chi bác,gỡ đi có phải mình sống không ra gì không bác
   
 6. @saccalo: Chào Bạn ! Ý đó là Bạn tự nói nha ! Trong phần tự sự của Bạn không thấy nói gì, đề cập gì đến chữ ký và mình chỉ nêu để thảo luận thôi và chia sẻ của Bạn nó cũng không khác bao ACE đi trước trong diễn đàn ! Mình xin phép dùng lại ở chuyên mục này ! Việc có hay không tự Bạn hiểu rõ nhất!
   
  saccalo thích bài này.
 7. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139
  dù sao cũng cảm ơn bạn nha. Mình sắp đến giờ nghỉ trưa rồi, mình chuẩn bị về chiều lên nc ha. Hôm nay mình rảnh à, vào diễn đàn nói chuyện với các anh em seo à
   
  VietSeoSol thích bài này.
 8. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Lương 12tr/ tháng ở HN mà không đủ tiêu, thì NHU CẦU của bạn cao quá. Để nhàn nhã, thì chỉ có 1 cách là bạn kiếm chồng ĐẠI GIA :))
  @ Công ty bạn đang làm vẫn dùng excel làm kế toán, thì đúng là của hiếm đó :))
   
 9. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139
  Mình về quê mà bạn. Nói thiệt lương 12tr/ tháng khi bạn chưa có gia đình nó là đơn giản, Nhưng 2 vợ chồng bạn lương 25tr/ tháng đi, bạn cũng mãi chỉ đi thuê nhà, Mơ ước mua trung cư quá xa sỉ. Mình về quê làm kế toán lương:6tr 1 tháng nhưng ít mình cũng sẽ sống đơn giản hơn vì đất ở quê có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr 1 mảnh 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 m2. Và sau 5 năm vợ chồng bạn sẽ xây được nhà. Rồi sẽ có tiền để đi du lịch còn ở hà nội bạn thử nghĩ xem ở thuê cả đời à.
  Chứ mình đâu nói đến lấy ck đại gia nhỉ. Kể ma lấy được ck đại gia nhà hà nội thì ok à =))=))=))
  Thực tế mình thấy kế toán dùng excel hay mà, còn phần mềm misa hay fast nó hỗ trợ rất nhiều nhưng bạn sẽ lười đi đó
   
 10. troghatinh

  troghatinh Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  12
  mình chỉ làm seo cho bản thân thôi. mong răng web của cá nhân lên được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k traffic trên tháng mà cũng thấy nó khó quá. ahihi
   

Chia sẻ trang này