anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 362

 1. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS Thành viên

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  28
  Bác cho e hỏi em đang xây dựng site vệ tinh, các content ở đây chủ yếu là spin tính mới 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% , dẫn link site chính nhưng không thấy từ khóa lên top huhu. Liệu có phải nôi dụng mà web k lên ạ
   
 2. vananhNM

  vananhNM Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  9
  em cũng hóng hớt thôi, em cũng làm nhưu chủ top mà không thấy web của em lên/, không biết em làm ko đúng ở bước nào
   
 3. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Site vệ tinh cũng phải chất lượng thì mới hi vọng kéo từ khóa lên top được bạn ơi, chứ đâu phải cứ nhiều link là lên top đâu bạn, nó chỉ đúng chứ chưa đủ điều kiện đâu, mà đôi khi còn ngược lại nữa ấy chứ. Nên mình nghỉ bạn nên xây dựng site vệ tinh cho chất lượng, chăm sóc tốt thì sẽ có thành quả
   
 4. site vệ tinh của bạn mà bạn coi như cái thùng rác thế kia mà đòi web lên, của mình đâu tư viết bài hẳn hoi mà còn khó lên đây nữa mà làm như bạn đòi lên TOP =))=))=))
   
  HoangVietFPT thích bài này.
 5. cứ làm từ từ thôi bạn. từ khóa lên hay không không phụ thuộc vào link mà phụ thuộc chính vào cách onpage của bạn ntn cách phát triển nội dung và link của bạn nưã chứ không phải cái gì cũng đổ lỗi cho link là không tốt :D
   
  theanhblog thích bài này.
 6. bietkichloiho

  bietkichloiho Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Bác chủ thớt hiểu sai về site vệ tinh rồi, nó cũng phải là web chất lượng, đc đầu tư ngang ngửa với site chính hoặc chí ít cũng phải gần bằng site chính, chứ bác spin nội dung rồi post loạn lên thế mà đòi lên top thì ai cũng làm đc hết.
   
 7. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Dạ thưa mấy bác site vệ tinh nó cũng như website thật vậy đó. Chỉ cần mình chắm sóc thật tốt. Viết bài đúng và đánh vô cái khách hàng đang tìm là có lượng khách tự nhiên rồi. Site vệ tinh mà không có khách thì ai sẽ tương tác từ khóa về website chính đây. Các bác đi diễn đàn cứ trỏ về site vệ tinh nhé, thì sẽ có khách tương tác thôi.
   
 8. HutBePhot-ThongTacCong

  HutBePhot-ThongTacCong Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
  @MobiWorkDMS: Nếu là site mới thì phải đợi từ từ ! Chức bảo làm xong mà Google phải cho TOp ai mà chịu nổi ! Bài spin phải khéo kẻo không ai đọc lại phản tác dụng mất trong hệ thống nhé!
   
 9. Không phải xây dựng link vệ tinh làm ngày 1 ngày 2 là được đâu bạn ơi, ít ra link ở site vệ tinh phải tầm 6 tháng tới 1 năm mới chất lượng, mà khi đủ điều kiện chất lượng rồi thì nó đẩy từ khóa lên nhanh lắm, mà còn bền vững nữa, hiện nay tại Việt Nam phần những đơn vị lớn họ có đầu tư toàn xây dựng hệ thống vệ tinh thôi à
   
 10. Site vệ tinh thì thử nghiệm nhiều phương án vào. Các backlink vớ vẩn cũng cho vào, được thì ngon, ko thì thôi. Đừng lo lắng quá. Thử nhiều phương án với 3-5 vệ tinh rồi cứ thế áp dụng.
   

Chia sẻ trang này