anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,224

 1. Gì không làm seo nữa mà ngay từ đầu đã rào 1 câu là có sai cũng đừng ban rồi :))) Đọc hết nhưng cũng chưa rõ là hiện tại công việc kế toán họ trả cho bạn được bao nhiêu. Và có nhàn hơn là nghề seo không?
   
 2. tomasDang

  tomasDang Thành viên

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  19
  Ôi cuối cùng cũng tìm đc đồng đôi ICTU :)) cũng đang cảm thấy nản dần nghề SEO. K phải vì thu nhập mà nhiều doanh nghiệp họ k coi trọng, ko đánh giá đc đúng việc, không đo đếm được doanh thu như chạy ads. Cơ mà 2 vợ chồng lương 25 củ 1 tháng tích cóp dần dần vẫn mua đc chung cư mà.
  Cơ bản là thấy sợ ở HN này, đất chật ng đông, giá cả đắt đỏ, hở ra tí là tiền. Cũng nhiều lần muốn về quê mà về thì lại chả biết làm gì. :((:((
   
 3. thejoker

  thejoker Thành viên

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  54
  cái chữ ký có gì đâu. Soi làm gì cho mệt, người ta không SEO thì người ta cũng để đấy thay chữ ký làm gì cho mệt, vì đối với họ là rác chả cần quan tâm. Chủ yếu vào chia sẻ với mọi người chứ làm gì. Haizzz
   
 4. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  22
  Giờ lên mạng cũng thấy than nghề nào cũng bạc bẽo chẳng kiếm được bao nhiêu tiền rồi từ bỏ nghề này nghề kia. Giờ chẳng biết làm gì để nhiều tiền mà nhàn hạ. Thế giới này là thế giới thuộc về tri thức mọi người có tri thức thì không sợ không kiếm ra được tiền. Mỗi tội là phải làm việc cống hiến mới có tiền.
   
 5. zimmypro

  zimmypro Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ý của bác chủ thớt là nghề Seo giờ càng khó mà lương thì cũng không tiến triển được, chưa kể thuật toán update liên tục và mình còn phải căng não đấu trí với gg, nên tìm 1 công việc khác về kĩ thuật ổn định và lương cũng tầm đó. Nghề nào cũng vậy, nếu không trở thành cao nhân thì cũng sẽ thấy chán thui à.
   
 6. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Mình có đọc chút đỉnh thì chỉ là bỏ SEO thôi ! Có vẻ là tạm thời do bế tắc gì đó chữ mã mỗi ngày tìm kiếm trên Google thì nó đạp vào mặt mình nhiều khi lại ngứa nghề ấy chứ! Tạm thời chỉ là đặt dấu chấm hết cho không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 việc.
   
 7. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Cám ơn về lời khuyên của bác nói thật sự em cũng chả khác gì bác chứ mới đầu vào làm seo em làm có 1tr5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k tháng thôi, lúc đó em đói và khổ lắm ý, cho tới bây giờ em cũng muốn bỏ nghề seo để đi tìm công việc nào khác ổn định hơn, nhưng vì chưa có được công việc ổn định nên hiện tại em vẫn đang trong giai đoàn mở đầu và lên các ý tưởng mới về có hướng đi tốt hơn ạ. Với lại làm seo có bao giờ giàu nổi đâu, đúng là tùy thuộc vào hoản cảnh và seo tốt thì cũng không sao nhưng lâu lâu google nó chơi cái thuật toán thì mẹ với con ngồi mà khóc ấy chứ.
   
 8. ừa ahjhj. Mình lỡ theo nó rồi thì biết phải làm sao bây giờ. Cảm ơn bạn cùng trường nè ahj
   
 9. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  61
  Lên đc 12tr/tháng với Seo, lại là Nữ thì cũng khá là giỏi rồi, lấy đc a ck có hướng kinh doanh thì là đẹp, Marketinh cho mình luôn.
   
 10. Lương 12 14 cao vậy mấy pro, bạn nghĩ có nghề gì mà lương được mức như vậy chưa, mình thấy nghề nào cũng có cái khó riêng của nó ko chỉ mình seo nên cần cố gắng thôi chứ than vãn có đc gì đâu.
   

Chia sẻ trang này