anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,22không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  Bác thấy khó là không biết đi link chỗ nào thôi mà.
  em có vài câu hy vọng giúp bác :
  1/ Thương lượng với sếp về vấn đề lôi từ khóa lên - thêm kinh phí đâu tư như chạy ads - đặt mua backlink - đây là cách nhanh nhất để lên.
  2/ Nếu tài chính hạn hẹp thì phải chấp nhận bỏ thời gian (có này - mất kia - định luật bảo toàn :D ) là ngôi xây dựng những site free như blog, site google, Wp ,....
  Hy vọng giúp được bác phần nào
   
  dothochitrung thích bài này.
 2. @dothochitrung: Thân ! Hiện giờ SEO gần như bão hòa cho nên thời tươi đẹp đã qua và phải nỗ lực rất nhiều mới có kết quả khả quan ( không có ý nói Bạn). Vẫn công thức cũ Content, Backlinks, Traffic nhưng phương pháp đã thay đổi nhiều theo xu hướng của Google.
  Hiện tại chỉ có động lực mạnh lắm mới kham nổi việc sản xuất nội dung đều đều và tương tác tốt với hệ thống xây dựng để có thay đổi về thứ hạng từ khóa và trong không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 khỏan thời gian không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 vài quý hay lâu hơn.
   
 3. stormkute

  stormkute Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  11
  Chỉ bắt đầu cho vui thì tính sao bác :v
   
 4. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139
  Mình khuyên bạn là bỏ đi, đừng theo cái nghề này làm chi cho nhọc cái thân ra Sao đã bỏ rồi lại còn quay lại làm cái gì cơ chứ bác
   
 5. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Đã gọi là một nghề thì khó có ai bỏ bởi đã đến với ngề thì ngoài công việc kiếm sống nó còn là tình yêu nghề để có thể mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. Nếu không còn vương vấn thì cứ dứt áo ra đi mà chẳng cần phải nói thêm lời gì!
   
  dothochitrung thích bài này.
 6. cảm ơn bạn đã cho lời khuyên hay. Bạn làm SEO về lĩnh vực nội thất như này thì chắc pro lắm, có thể cho mình xin chút ít kinh nghiệm vào inbox được không.
   
 7. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Cuối cùng trăn trơ củ bác là chưa tìm được lối ra! nếu bí lối mới bỏ nghề phải không ? Nếu vậy Bác nên đọc những bài tích cực trong diễn đàn để có thêm nghị lực nhé!
   
 8. Mình nghĩ bạn nên kiên trì thì mới có kết quả tốt, vấn đề chi phí hạn hẹp đúng là khó làm thật, đã xác định seo thì phải đầu tư mới mong có kết quả :)
   
 9. HienNguyennn

  HienNguyennn Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  23
  Thực ra thì nghề nào cũng cần có đam mê và sự chăm chỉ. Chỉ cần đam mê, chăm chỉ theo đuổi thì nghề sẽ không phụ mình :)
   
 10. bietkichloiho

  bietkichloiho Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Công nhận, mình cũng thế này. Loanh quanh rồi cuối cùng vẫn chỉ là viết bài, đi link... bố nào mê đc chắc cũng hâm nặng. Căn bản là vì miếng cơm manh áo nên phải cố thôi chứ có cơ hội là chuyển sang nghề khác ngay. Thực ra lúc làm thấy từ khóa nó lên, thấy vượt mặt đc nhiều đối thủ cạnh tranh thì cũng hơi sướng đc tý, nhưng cơ bản vẫn là chán thấy mẹ :))
   

Chia sẻ trang này