anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 53không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. inbacviet

  inbacviet Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  39
  Chào mọi người!
  Mình đang có chút băn khoăn về việc đi textlink về bài viết cần seo. Cụ thể: mình nhận được lời khuyên là trước khi seo trang nào đó cần tạo ra 1 group các từ khoá sau đó cần đi link cân bằng: link trần và link seo.
  vậy thì giả sử, mình cần seo 1,2 từ khoá thì mình phải phân bổ text như nào để 1,2 từ khoá này lên top bền vững được?
  anh em cho cao kiến và được thì cho mình chiến lược đi phù hợp thì càng tốt nhé!
  Thanks anh/ em!
   
 2. - 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% anchortext tên thương hiệu về domain
  - 15% là link trần domain
  - 7% là từ khóa chính
  - 3-5% là từ khóa hỗ trợ
  * Đối với các link ko phải là domain trang chủ thì thực hiện 15 - 7 - 5 như trên là an toàn nhé
   
 3. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Theo mình thì anchortext là từ khóa chính chiếm tỷ lệ nhiều nhất, rồi đến từ khóa phụ, sau đó anchortext tên thương hiệu về trang chủ, cuối cùng là link trần. vậy thì tỷ lệ 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% từ khóa chính, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% từ khóa phụ hoặc mở rộng, 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% từ khóa tên thương hiệu, 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% link trần. Mọi người thấy tỷ lệ: 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 có ok k nè
   
 4. inbacviet

  inbacviet Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  39
  @maimaihoang@baolekprint khác nhau thế? Mình thì cũng đang đi từ khoá chính, phụ nhiều mà không ăn thua. Các bác cho em thêm ý kiến đi! :)
   
 5. ngantrann

  ngantrann Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Tỷ lệ link từ khóa chính về sao là tự nhiên? Một câu hỏi làm mình hơi giật mình khi nhìn lại kết quả đã làm.
   
 6. Anh_Hung_Ban_Phim

  Anh_Hung_Ban_Phim Thành viên tích cực

  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  54
  Giờ google nó thừa thông mình để biết nội dụng bài viết mình nói về vấn đề gì, vì vậy không phải đi quá nhiều textlink từ khóa chính. Bạn phải tối ưu onpage thật tốt trước tiên, nhóm link mạnh nhất bạn để đi textlink (gồm từ khóa chính, từ khóa phụ), các link kém chất lượng hơn thì đi link trần. Còn nếu bạn đi từ khóa chính tỉ lệ nhiều google sẽ cho rằng bạn đang thao túng kết quả vì vậy càng không lên được top
   
 7. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Mình thì cứ bắn các từ khoa seo hỗ trợ thôi những từ khóa seo chính mình chỉ lấy khoảng 2% còn lại là dạng link trần và các từ khóa hỗ trợ liên quan tới từ khóa chính. Như vậy thì sẽ không bị cho là tối ưu anchor text quá đà.
   
 8. Bạn chèn như thế là sai rồi nhé
  Học theo ai đúng ai sai thì bạn cứ tham khảo các bài viết của các chuyên gia SEO GTV và SEO CÔNG HƯỞNG bạn sẽ biết nên theo ai nhé :)):)):))
  _ Từ khóa phụ bao gồm các keyword đồng nghĩa và các keyword dài liên quan
   
  inbacviet thích bài này.
 9. Mình thấy nếu để an toàn thì nên để tỷ lệ từ khóa chính xác và mở rộng thấp 1 chút, còn lại là link trần, từ khóa thương hiệu.. với cả mỗi ngành nghề lại có tỷ lệ khác nhau phụ thuộc vào đối thủ của mình thế nào nữa :)
   
 10. inbacviet

  inbacviet Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  39
  Bác biết thì phán luôn lại còn? Giờ em đang gặp khó, đang loạn phương hướng mất rồi.
  Cụ thể giúp em đuoc không?
   

Chia sẻ trang này