anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 347

 1. NgocV

  NgocV Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  12
  Anh em cho mình xin 1 chút thông tin tham khảo.
  Đó giờ mình hay đi link trên FORUM bằng cách sử dụng các bài CONTENT trên site chính để đi. Thường mình sẽ sửa đoạn đầu của bài viết.

  Giờ mình đang triển khai một cái web mới. Đang phân vân không biết có nên đi link theo cách này nữa hay không. Hay là viết hẳn bài khác để đi link, không copy bài viết từ site chính. Tại vì mình làm SEO + CONTENT luôn nên nếu như vậy thì hơi khó khăn về ý tưởng bài viết.

  Cần anh em góp ý .....
   
 2. Nếu bác muốn nhanh lên top, bền vững, và chất lượng mà không sợ bị gg soi thì hãy tự mình viết bài mới đi link thì sẽ tốt hơn nhé, còn nếu khó khăn về nội dung quá thì coppy bài viết của site khác về trộn lẫn với nhau và thêm chút mắm chút múi vào là sẽ có một nội dung đi link diễn đàn, forum hoàn chỉnh thôi ạ. Có nhiều cách để đi link mà bác, quan trọng là mình làm như thế nào để bảo đảm an toàn cho stie cũng như chất lượng nội dung.
   
 3. Sửa phần trên và spin phần dưới đi là ok. Nếu các cũ hồi trước của bạn có hiệu quả thì cứ thế mà làm thôi
   
 4. ngantrann

  ngantrann Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Chỉnh sửa hết tất cả càng sớm càng tốt, càng ký càng tốt chú ý không nên lấy lại nội dung y chang nha.
   
 5. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Viết một bài mới hoàn toàn là cách tốt hơn bạn à, giờ các diễn đàn họ cũng không thích những bài copy nữa đâu, họ dần dần sẽ có những phần phát hiện copy và dần dần họ sẽ loại tà khoản của mình
   
 6. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  web mới bạn nên hạn chế làm diễn đàn hãy làm phát triển các site vệ tinh trước sau đó mới đi làm diễn đàn thì sẽ ổn và an toàn hơn.
   
 7. tất nhiên việc copy không bao giờ là tốt. Cộng thêm việc đi link phụ thuộc vào diễn đàn nữa thì càng không hay. Vì các diễn đàn tại VN gần như chết hết rồi. Nếu làm site mới thì nên chờ khoảng 3 tháng chỉ đổ content và đi tín hiệu social trước đã cho web có tí trust và độ ổn định. Sau đó thì mới đi link sau
   
 8. haronsin

  haronsin Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ý kiến cá nhân của mình là không nên lấy nội dung trên site của mình để đi trên các diễn đàn hoặc vệ tinh. Lấy của đối thủ chỉnh sửa thì hơn
   
 9. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Theo tôi thì khi mình triển khai một site chính thì phải biết từ khóa site đó lên được những từ gì. Nếu không có thì mình viết bài cho nó lên. Sau đó thì mới đi link trỏ về thì từ khóa mới lên được. Tôi nói dễ hiểu hơn đó là website bạn phải được index sau khi index rồi thì dùng diễn đàn trỏ link về thôi. Lời khuyên chân thành nên chọn những forum da cao. Tránh tình trạng đi forum đó cả trăm bài rồi sau một năm site die xem như công cóc.
   
 10. mypage

  mypage Thành viên

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  36
  bạn muốn đi mà không bị google ban thì nên viết bài mới chỉ khi nào đi site nước ngoài thì bạn nên spin 1 bài ra mà đi 5 bài site nước ngoài
   

Chia sẻ trang này