anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Mình cần tìm người hướng dẫn mình về VPS và cài đặt SLL

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi vannguyen-x, 26 Tháng tư 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 24không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Mình đang gặp vấn đề về cài chứng chỉ SLL. Năm ngoái, mình đã mua chứng chỉ SLL bên Commodo rồi uploade 2 file lên VPS. Web chạy bình thường đến nay.

  Năm nay mình tiếp tục gia hạn mới,sau khi xác nhận, commodor gửi mình file zip mới để upload lên VPS, mình lại up lên chỗ cũ. Kiểm tra thông báo thì xác nhận đã gia hạn xong. Nhưng hiện nay website của mình lại không còn truy cập được vì có lỗi chưa gia hạn SLL.

  Theo mình, nguyên nhân là do cài đặt các file chưa đúng. Mình ko hiểu tại sao vẫn làm y chang năm ngoái mà lại có lỗi như thế.

  Mình cần tìm 1 người rành về việc này để khắc phục và tìm nguyên nhân giúp mình, xin trả phí và giúp mình bảo mật lại VPS (Mình sử dụng nginx, cài hocvps)Nếu ở Hà Nội, mình muốn gặp trực tiếp để được hướng dẫn, xin để lại số điện thoại cho mình nhé
   
 2. mrbolvn

  mrbolvn Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  22
  Sao bác không xài Let’s Encrypt cho khỏe nhỉ. Mình ở TPHCM nên nếu bạn cần thì đưa cái VPS đây tớ cấu hình và gia hạn lại SSL cho bạn.
   
 3. Bạn cho mình xin email hoặc số điện thoại được ko bạn, email của mình là vannguyen.team@gmail.com
  Rất mong bạn hỗ trợ giúp
   
 4. bietkichloiho

  bietkichloiho Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Nếu chưa làm đc thì bạn ib mình hướng dẫn cho nhé
   
 5. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  VPS đang cài control panel gì. Bỏ 5$ mua cái business VPSSIM là giải quyết được ngay mọi vấn đề. Dễ sử dụng, nhẹ nhàng. Auto cài SSL free hoặc trả phí nhanh chóng.
   
 6. zKeitherz

  zKeitherz Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  lên google search cấu hình Let’s Encrypt ra đầy bạn ơi, miễn phí nữa
   

Chia sẻ trang này