anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 273

 1. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS Thành viên

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  28
  Nhân viên bảo vệ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp. Họ là những người trực tiếp túc trực, tuần tra tại các mục tiêu đồng thời phát hiện và thông báo đến nhà quản lý những vấn đề sự cố trong quá trình tuần tra. Không giám sát nhân viên bảo vệ sẽ dẫn đến sự khó khăn trong việc đảm bảo an ninh an toàn cho doanh nghiệp.

  Những khó khăn gặp phải khi giám sát nhân viên bảo vệ từ xa
  Với đặc thù làm việc theo ca, kíp trực, không có sự theo dõi giám sát thường xuyên của nhà quản lý, bảo vệ có thể sẽ lơ là, làm việc riêng hoặc có thể tự ý rời ca trực bất cứ lúc nào. Bởi vậy khó khăn cho nhà quản lý là:

  • Không kiểm soát được lịch trình cụ thể, lộ trình tuần tra, các điểm đã tuần tra, chưa tuần tra
  • Khó khăn trong việc giám sát nhân viên, không biết được nhân viên có bỏ ca trực, chốt trực hay không?
  • Các vấn đề, sự cố xảy ra đã được khắc phục, xử lý chưa? Những vấn đề nào đã khắc phục những vấn đề nào chưa xử lý, những ảnh hưởng khi chưa nắm bắt kịp vấn đề này.
  Giám sát chặt chẽ đội ngũ bảo vệ trên bản đồ số GPS
  Để chủ động hơn trong việc quản lý giám sát nhân viên bảo vệ, nhiều doanh nghiệp đã tổ chức hoạt động thanh tra thường xuyên, hàng ngày giám sát hoạt động tuần tra của đội ngũ bảo vệ một cách sát sao. Tuy nhiên, việc làm này lại tốn thời gian điều động nhân sự, bộ phận thanh tra phải chia cắt thời gian giám sát khiến cho công việc bị ứ đọng. Thêm nữa là đội ngũ bảo vệ thấy khó chịu, bức bối khi bị theo dõi giám sát hàng ngày.

  Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng phần nào trong việc quản lý giám sát nhân viên làm việc từ xa. Chỉ cần thiết bị máy tuần tra bảo vệ Online V9kết nối phần mềm SmartGuard hoặc dùng chính giải pháp tuần tra trên di động của SmartGuard là có thể giám sát nhân viên bảo vệ vệ tại mục tiêu mọi lúc mọi nơi thông qua Web và Di động mà không tốn nhiều thời gian và công sức như trước.
  Mình đang làm cái này nhưng seo mãi không được nội dung như này có ổn không các bạn
   
 2. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  spam thế này mà chả không lên. Đã thêm nút report để admin xử lý những thành phần làm rác diễn đàn
   
 3. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Lần cuối nhìn thấy là tại thớt này
   
 4. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  bác spam thế kia admin vào banned rồi còn đâu nữa mà đòi lên top, cố gắng làm từ từ thôi, seo k phải ngày một ngày hai được đâu,muốn đi xa thì phải đi từ từ
   
 5. annguyenthanh

  annguyenthanh Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  16
  ban thôi, spam thì cũng phải làm cho khéo chứ, làm thế này thì quá đà quá rồi, mất công viết gần trăm bài bị ban :v
   
 6. Rải backlink ngu thì không lên top là chuyện thường, thậm chí còn xuống...hố cơ chú thớt :v Cứ chờ xem nhé!!
   
 7. sao lại để spam thế này mà admin đi đâu hết không quản lý thế này. Cứ mỗi lần viết được 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài là bị band thì có chạy quảng cáo mới mong có top
   
 8. Mình đọc tiêu đề đã nghĩ nếu bạn copy y nguyên hoặc chụp ảnh màn hình đưa lên đây cho mọi người đọc thì may ra mọi người còn phân tích giúp, chứ hình như bạn đang chèn linhk ở bài viết rồi, nên bỏ link ở bài viết cho công bằng và tuân thủ đúng quy định của diễn đàn.
   
 9. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator
  Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Bài này mình đã thấy và xử lý. Topic này mình không xóa mà vẫn để nguyên tuy nhiên tài khoản đã bị banned và domain đã bị filter.

  Bài viết vẫn được giữ nguyên để làm gương cho các bạn Spammer khác.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện