anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 365

 1. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  22
  Ở đây mình không thấy bạn đề cập đến có bao nhiêu con site vệ tinh và từ khóa của bạn có cạnh tranh hay không. Quan trọng site vệ tinh của bạn phải chất lượng có lượng traffic tốt và backlink của site vệ tinh cũng phải có như site chính thì mới mong đẩy từ khóa lên top được chứ cứ lèo tèo thì cũng hơi khó.
   
 2. mrbolvn

  mrbolvn Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  22
  bác reg 3 cái blog wordpress tại harvard.edu thì get backlink về site bác khỏi phải chê vào đâu được.
  Mã:
  https://blogs.harvard.edu
   
 3. dinhhien

  dinhhien Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cho em hỏi chút, nội dung của site về tinh mà nhang nhác giống nội dung site chính có ổn không ạ. Em đang học Seo nên cần chỉ giáo ạ
   
 4. @MobiWorkDMS: Quan trọng là cách làm Bác ơi ! Cuộc đời Bác muốn có nhiều thứ thật hoàn hoản (như lương cao, nhà lầu xe hơi chẳng hạn...) nhưng trong SEO Bác làm vệ tinh không chịu khó đầu từ cho đến mức hoàn hảo thì bảo sao có TOP được! Vệ tinh cấp I (mình tạm gọi thế) nó gần với site chính làm thế là không ổn kể cả vệ tinh lân cận nữa cơ. Google nó đánh giá tất cả những gì có liên kết liên quan đến site của Bác nhé!
   
 5. Làm vệ tinh cho riêng mình theo mình thấy thì nên đầu tư cho chất lượng hơn là chạy theo số lượng. Bởi 1 link chất còn hơn ngàn link theo kiểu spam. Mà còn phải sống trong sợ hãi rằng nó có tốt cho web mình không, hay là ngược lại.
   
 6. HLONGSEVEN

  HLONGSEVEN Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  28
  mình cũng mún
   
 7. Sao_Vay

  Sao_Vay Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  38
  Mình chưa lập site vệ tinh, nhưng nếu đã làm thì mình cũng đầu tư ngang ngửa với site chính chứ mình không spin đâu, vấn đề spin ai cũng spin, người khác spin trước, sau đó bạn spin sau thì rõ ràng google thấy bạn đang copy của người spin trước rồi, khó cạnh tranh lên top lắm bạn à, tự viết mới hoàn toàn còn chưa chắc đã lên nữa mà
   

Chia sẻ trang này