anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Website tăng hạng bất thường có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi HoangVietFPT, 28 Tháng tư 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 33không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Các bác làm ơn cho em hỏi. Web em mới tạo được tầm 5 tháng. Cũng học hỏi các bác ở trên group đi backlink viết bài.... nhưng không thấy lên hạng mấy. Cách đây mấy ngày em có kiểm tra thì rank tầm ~6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365m trên ahref và chưa có điểm DR PR gì cả. Hôm nay vào check lại thấy rank 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365m. Như vậy có bất thường gì ko ạ?
  Cám ơn các bác
   

  Các file đính kèm:

  • ahref.jpg
   ahref.jpg
   Kích thước:
   55.3 KB
   Đọc:
   4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 2. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  69
  Mình thì ngược lại bạn, mới mấy tháng mà rank tụt kinh, thậm chí xuống hàng k. Bây giờ là 939k mà mới được khoảng 7 tháng à. mình cũng khoogn biết có ảnh hưởng gì không nữa
   
 3. TangoApps

  TangoApps Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  21
  @HoangVietFPT: Có đây Bạn thông báo sự cố với Ahrefs đi đội ngũ Dev bên đó sẽ cám ơn Bạn vì traffic của họ dựa vào Google cơ mà ! Nếu trong Google có thông báo tương đương với Ahrefs thì mới có gì đó để nói nhé! Mình chỉ xài Ahrefs cho mỗi cái linkout thôi!
   
 4. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Đây đúng là tin vui cho bạn rồi vì những việc bạn làm đã có kết quả rồi. Chẳng sớm thì muộn website của bạn đạt được uy tín thì sẽ lên top ầm ầm thôi. Mình thì site đợt này thấy ahref giảm mạnh chắc là đối thủ của mình đang mạnh lên từng ngày còn mình thì đang dậm chân tại chỗ.
   
  HoangVietFPT thích bài này.
 5. Rank Riếc thì quan trọng đếch gì, quan trọng là lên top hay không. Chứ các chỉ số khác không quan tâm, bệnh thành tích quá.
  Organic của bạn mới 37 thì còn quá thấp! Chưa nói lên điều gì.
   
  HoangVietFPT thích bài này.
 6. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  bạn SEO lên top thì cái gì nó cũng lên hết à :D chứ mấy cái thông số đó cho đẹp thôi, quan trọng là backlink chất lượng là ok rồi
   
 7. Trường hợp của bác không phải lo gì cả, thường những site mới nó hay nhay rank vậy ý nhưng nếu bạn không duy trì nó thường xuyên thì số rank đó nó sẽ tự động giảm dần thôi hoặc có thể tăng cái này do gg cả.
   
 8. @HoangVietFPT: Có đó Bác ! Làm kẻ khác bị tụt hạng họ không vui tí nào nhé! Dữ liệu ở Ahrefs cũng chỉ để tham khảo thôi vì đó là bên thứ 3 nhé ! Bác vào Google Search Console,Google Analyticskiểm tra kỹ các thông tin để có hướng đi tiếp nhé ! Du sao cũng chúc mừng Bác với tín hiệu tốt từ Ahrefs.
   
  HoangVietFPT thích bài này.
 9. Biết là bên thứ 3 rồi các bác à. Nhưng ahrefs nó cũng có căn cứ để xếp hạng chứ. Mình thấy đây là tín hiệu đáng mừng hơn là lo. Bạn chắc ăn nên kiểm tra xem thứ hạng từ khóa ntn, nó có tăng không, traffi trong analitic ntn, quan trọng mình thấy bạn đang đi đúng hướng nên khi gg cập nhật tự khắc sẽ nâng bạn lên thôi.
   
 10. VONGOCKIM

  VONGOCKIM Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Tăng hạng thì tốt chứ sao.
   

Chia sẻ trang này