anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,186

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  @SeoNews: Không phản đối Bác nhưng liệu phân khúc nào phù hợp đề làm thì Bác phải xác định thôi ! Khách đôi khi còn khó tính hơn Google nữa Bấc à! Chúng Bác sớm thành công với ý tưởng của Mình vì để ra một số tiền không nhỏ đề SEO từ khóa thì phí công ty sẽ yêu cầu hợp đồng và hóa đơn VAT thôi!
   
 2. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Theo tôi, thì làm công ty khỏe hơn là làm nhà. Nếu làm ở nhà thì bạn phải chắc chắn kí hợp đồng 3 tháng hoặc 6 tháng là từ khóa sẽ lên trong tháng đó. Còn không lên thì phải hoàn hợp đồng. Còn lổ tiền ăn nữa, tiền nhà trọ nữa. Cách để chắc chắn là đi làm công ty trong cty bạn lén lút làm dự án riêng thì tôi thấy vững chắc nhất. Còn làm ở nhà nhiều lúc bó bụng.
   
 3. Đời làm thuê công nhận bạc bẽo thật. Nhiều anh em cũng than vãn nhiều rồi. Mình thấy tự làm vẫn ổn nhất, lúc đầu tuy hơi khó khăn nhưng rồi sẽ ổn thôi.
   
 4. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Bác nói chuẩn rồi ạ có người báo giá thế này có người báo giá thế kia nên khó mà biết giá chính gốc của 1 từ khóa seo là như thế nào cả. Bác cứ nhận theo kinh nghiệm của mình thôi, từ khóa khó làm mấy tháng mới lên thì tính ra. VD 1 tháng bác kiếm được 5tr chẳng hạn thì nhân lên thôi hoặc tùy bác thôi à cái này nói đúng hơn là mình cũng không rành nên tính toán làm sao cho không bị lỗ vốn, nếu lỗ vốn và mất thời gian thì chi bằng đi seo thuê cho các công ty khác để có mức lương phù hợp hơn.
   
 5. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bạn seo gì cũng dk, miễn là có khả năng, và theo mình thì lên nhận 1 vài dự án seo lên xong duy trì cho người ta, và có thể bạn tự seo 1 vài trang dịch vụ rồi cho thuê như sửa máy giặt, tivi, điều hòa, lò vi sóng... nhiều lắm,sợ ko có sức mà seo, bạn có thể tìm kiếm 1 mặt hàng nào đó, seo web rồi chuyển dần sang bán hàng như vậy sẽ ổn định hơn là seo ko, từ khóa lên ko sao, chứ tụt là sml ngay đấy.
   
 6. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  quan trọng là khả năng của bạn thế nào có đủ để nhận dự án về nhà làm không với lại cách seo thì không ai dậy đâu tốt nhất nên tham khảo và đi học ngoài thôi bạn :p
   
 7. Cá nhân mình nghĩ việc SEO tại nhà đồi hỏi tinh thần tự giác, ý thức kỷ luật, làm việc... rất cao nhé ! Ở Cơ quan Sếp chửi có sá gì miễn lương thưởng theo kế hoạch là OK. Về nhà làm không có kế hoạch không tự kiểm tra tiến độ, không có điềm tin của khách hàng... các thứ đều không ổn thì SEO sẽ về đâu nhỉ !
  Việc làm riêng hay chung thì cũng tuân thủ qui luật vốn có thôi!
   
 8. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Theo đính hướng của mình thì bạn chọn 1 dòng sản phẩm bạn thấy nhu cầu của họ cao sau đó rồi tạo lập trang web seo lên Top lấy sản phẩm về và bán thôi. Thời điểm này bạn cứ làm việc cho công ty còn về nhà thì bạn sẽ làm công việc thứ 2 của bạn. Tất cả đều cần có thời gian xây dựng thì mới có kết quả nên ngay từ bây giờ bạn cần bắt tay vào xây dựng ngay ý tưởng sản phẩm -> Lập trang web -> Rồi tiến hành Seo. Khi guồng quay đã vào rồi thì lúc đó sẽ có thu nhập từ việc bạn làm. Để đi hết con đường ta phải đi từ những bước chân đầu tiên. Chúc bạn thành công.
   
  HoangVietFPT thích bài này.
 9. NghiemCowboy

  NghiemCowboy Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  12
  Bạn nên kiếm 1 lĩnh vực kinh doanh nào đó rồi seo để bán sản phẩm, không cần phải đi làm thuê cho người khác, vậy mới nhanh giàu :D
   
  SeoNews thích bài này.
 10. zKeitherz

  zKeitherz Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  mình cũng đang có website cần SEO, bạn cho mình thông tin liên hệ dc ko, thanks!
   

Chia sẻ trang này