anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cách đi diễn đàn sao cho hợp lý, tránh bị Google đánh giá Spam

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi ntdongna, 18 Tháng tư 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 656

 1. ntdongna

  ntdongna Thành viên

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Anh chị chỉ giúp em cách đi diễn đàn sao cho hợp lý, không bị google đánh giá spam với ạ. Em cần 1 số phương pháp cụ thể ạ
   
  vananhNM thích bài này.
 2. bietkichloiho

  bietkichloiho Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Thì đơn giản nhất là bạn cũng đăng nội dung tự viết, không được copy. Đừng tham chèn link vô tội vạ là được.
   
 3. Bạn chỉ cần trao đổi tự nhiên thôi! Nếu được thì chia sẻ chút đỉnh kinh nghiệm về việc làm SEO ở không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 góc nào đó. Ví dụ như viết nội dung tốt như thế nào, cấu trúc ra sao, cách tăng traffic bất ngờ nhất mà Bạn đã từng làm hay một nơi nào đó cho đặt liên kết chất tương tự IDVS thì cũng tạm bình yên rồi nhé!
   
 4. vupro

  vupro Thành viên

  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  27
 5. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Quan trọng vẫn là những nội dung liên quan bài viết thì tự nhiên không coppy vô tội và thì sẽ không bị google đánh giá là spam. Nếu có những bài chia sẻ về nội dung mà bạn đang làm nữa thì quá tuyệt vời vì nội dung do bạn nghĩ ra rồi tự viết chứ không phải đi mượn của ai nên chắc chắn sẽ được đánh giá cao rồi.
   
 6. Hiểu spam là không tự nhiên thôi. bạn đi diễn đàn thì đi số link phù hợp, đừng đổ về ồ ạt, chọn diễn đàn có sức mạnh một chút, bài tự viết không copy spin các kiểu.
   
 7. diễn dàn rao vặt thì đăng bài spin hoặc sửa đổi 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%
  diễn đàn chữ ký thì textlink dài vào là ok, đa dạng anchortext đi là đc
   
 8. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Backlink không phải cứ nhiều mà đã tốt nên chọn những forum uy tín, chất lượng, baclink đều đều chứ không làm ô ạt ngắt quãng, nên chánh những forum đã từng bị gg phạt hoặc khả năng cao bị gg phạt , đa dạng anchortext những việc đó sẽ giúp bạn không gặp những án phạt từ gg
   
 9. comblog

  comblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  83
  Bài viết liên quan tới từ khoá chèn link, 1 bài viết không nên chèn quá nhiều từ khoá, nếu đi 1 bài viết cho nhiều diễn đàn thì nên sửa lại tiêu đề và một chút nội dung (nếu bạn siêng).... Còn rất nhiều thứ nữa
   
 10. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Cách đi diễn đàn sao cho hợp lý tránh bị google coi là spam? thứ nhất nội dung đi diễn đàn không được copy, thứ 2 phải viết mới nội dung đi 3-5 diễn đàn và thay đổi 15không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ký tự đầu tiên, thứ 3 không được nhồi nhét từ khóa.
   

Chia sẻ trang này