anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Sản phẩm HR mới của Google là công cụ có thể thay đổi cuộc chơi: Ngành nào sẽ là mục tiêu tiếp theo?

Thảo luận trong 'Tin tức Marketing' bắt đầu bởi TinTucMarketing, 23 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 5,224

 1. TinTucMarketing

  TinTucMarketing News

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  72
  Với Google Hire, gã khổng lồ tìm kiếm này đang lấn sân sang cả ngành mua sắm, du lịch và cả tuyển dụng. Nate Dame giải thích vì sao nó cuối cùng vẫn dẫn đến việc quảng cáo – và vì hiện giờ là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về làm thế nào để Google có thể ảnh hưởng đến mục tiêu dài hạn của bạn.

  ?temp_hash=7e6110d96491854b9ded1490fad8b8a9.jpg

  Một sự so sánh giữa các hệ thống theo dõi người xin việc trên Software Advice đã liệt kê ra được 26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 sản phẩm. Nhưng có một sản phẩm mới để thêm vào trong danh sách này - một sản phẩm từ thương hiệu có giá trị cao nhất thế giới, sản phẩm này được tạo ra với mong muốn thu hẹp sự cạnh tranh trong ngành. Sản phẩm đó là Hire được sản xuất bởi Google.

  Hire là một công cụ theo dõi người xin việc dành cho những công ty với quy mô 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhân viên hay ít hơn, và sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cùng với những ứng dụng G Suite như là Gmail và Google Calendar. Trong một bài đăng trên blog đã thông báo về việc ra mắt chính thức Hire tháng trước, Google nói rằng:

  Hire và G Suite được tạo ra để làm việc tốt với nhau, nhờ vậy các thành viên của đội tuyển dụng có thể tập trung vào những ưu tiên cao nhất của họ thay vì phí thời gian để copy-paste giữa các công cụ.​

  Khi họ nói “phí thời gian copy-paste giữa các công cụ”, có nghĩa là 26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hệ thống khác mà các SMBs (Small to Medium-sized Businesses_Các doanh nghiệp nhỏ đến vừa) có thể đang dùng như là những giải pháp tuyển dụng và theo dấu người xin vệc. Ngành HR SaaS (Software as a Service_Phần mềm được sử dụng như dịch vụ) khá là hỗn loạn. (Chúng ta nền biết là: Jobvite từ lâu nay đã là khách hàng dài hạn của chúng ta, và chúng ta có thể hoàn toàn xác nhận rằng đây là tin tức SEO lớn nhất mà chúng ta phải giải quyết trong nhiều năm).

  Hire chỉ là một trong một chuỗi những ứng dụng của Google trong một vài năm gần đây, nhưng nó rất đáng ghi nhận bởi vì đây là lần đầu tiên Google nhắm vào B2B hay hạng mục công nghệ SaaS của doanh nghiệp với phần mềm riêng của họ. Điều này rất quan trọng, và các chủ doanh nghiệp cũng như là nhân viên của mọi công ty đều nên ghi nhớ.

  Bản tóm tắt lịch sử về hạng mục sản phẩm đa dạng của Google

  Hire không phải là sản phẩm đầu tiên Google lấn sân sang 1 ngành khác, nhưng những lần trước đều chỉ nhắm đến ngành B2C.

  - Google Flights được ra mắt vào năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511. Trong tìm kiếm, Google Flights xuất hiện ngay bên cạnh các quảng cáo AdWords, nhưng nằm trên tất cả những kết quả tự nhiên – và nó lớn hơn rát nhiều cũng như là chi tiết hơn rất nhiều so với những kết quả tự nhiên kế cận.

  ?temp_hash=7e6110d96491854b9ded1490fad8b8a9.png

  - Google Hotel Finder được ra mắt lần đầu vào năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511, nhưng nó đã không còn hoạt động nữa kể từ năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 khi tính năng này được tích hợp trực tiếp lên Google Maps. Đây là một lần lấn sân khác trong ngành du lịch, các kết quả khách sạn trên Google Maps xuất hiện cùng vị trí với Google Flights – bên dưới các quảng cáo nhưng bên trên các kết quả tự nhiên.

  ?temp_hash=7e6110d96491854b9ded1490fad8b8a9.png

  Tất nhiên, Google Maps là một ứng dụng quan trọng và tuyệt vời trong các ngành của địa phương cũng như là định hướng, nó được Google thêm vào ngày càng nhiều tính năng hơn – như là đánh giá của người dùng, menu của nhà hàng và thiết lập cuộc hẹn -- để cạnh tranh lại với những trang như là Yelp và TripAdvisor.

  - Google Shopping được ra mắt vào năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512. Không giống như những phiên bản trước của công cụ so sánh sản phẩm, Google Shopping được chú ý nhờ có việc chuyển mình sang một mô hình trả tiền hoàn toàn -- người bán phải trả tiền để sản phẩm của họ hiện lên trên danh sách. Google dạo gần đây đã bị phạt bởi EU vì hành vi sử dụng khả năng của mình để điều khiển công cụ tìm kiếm nhằm đưa những sản phẩm có trả tiền lên trên đối thủ của mình. Dải băng chuyền thể hiện hình ảnh về sản phẩm bởi công cụ Google Shopping xuất hiện trên cả các kết quả quảng cáo và tự nhiên trong tìm kiếm.

  ?temp_hash=7e6110d96491854b9ded1490fad8b8a9.png
   
 2. TinTucMarketing

  TinTucMarketing News

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  72
  Vì sao là những ngành này? Đánh giá nguy cơ của bạn bằng cách hiểu về các bài toàn kinh doanh của Google

  Cả 3 ngành mua sắm, du lịch và tuyển dụng đều có chung 4 đặc điểm làm cho những ngành này trở nên thu hút với Google:

  1. Chúng đều có lượng tìm kiếm cao. Khi xét dến tổng lượng traffic tìm keiém tại nước Mỹ, những ngành mua sắm, du lịch và tuyển dụng đều nhận được nhiều lượng tìm kiếm hơn những ngành khác.

  ?temp_hash=0bb3e845c672f2c12f79d02ac2833f12.png

  2. Chúng đều tạo ra doanh thu AdWord đáng kể. Trong cả năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511 và 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514, mua sắm (#2), du lịch (#3), và nghề nghiệp (#4) nằm trong danh sách những ngành có chi tiêu cao nhất dành cho AdWords, chỉ thua tài chính và bảo hiểm đứng hạng nhất danh sách.

  3. Chúng đều có tính giao dịch. Mua sắm và hàng không dẫn đến việc mua hàng. Khách hàng dẫn đến hành vi đặt phòng. Một công việc dẫn đến hành vi nộp đơn ứng tuyển, và tuyển dụng dẫn đến việc phỏng vấn và thuê nhân viên.

  4. Chúng đều đại diện cho rất nhiều dữ liệu. Dữ liệu mua sắm cho Google biết bạn là ai, bạn thích cái gì và người bạn sẽ mua quà cho họ. Đặt vé máy bay cũng như khách sạn cho Google biết về mức thu nhập và sở thích du lịch của bạn. Dữ liệu về nghề nghiệp rất bao la rộng lớn -- chứa đựng thông tin học vấn, lịch sử làm việc, sở thích lựa chọn ngành nghề và mạng lưới liên lạc.​

  Nó hoạt động như thế này:

  - Google ra mắt sản phẩm/nền tảng/tính năng của họ và mang đến một lượng lớn truy cập mà những ngành này đạt được.

  - Họ sử dụng lượng truy cập này để thu hút những doanh nghiệp trong ngành quảng cáo những thứ như là khách sạn, vè máy bay hay sản phẩm.

  - Họ duy trì khách hàng của mình bằng cách cung cấp dữ liệu chuyển đổi. kể từ khi các ngành có tính giao dịch, Google có thể cung cấp những số liệu cụ thể về lượng đặt phòng hày vè máy bay, doanh số hoàn tất hay các ứng dụng được nhận.

  - Họ thu thập dữ liệu từ mỗi người dùng tương tác với nền tảng để xây dungj nhiều hồ sơ khách hàng hơn, những thứ này có thể được sử dụng để bán quảng cáo nhiều hơn và phục vụ nhiều quảng cáo được cá nhân hoá hơn.​

  Cuối cùng – như thông lệ được là với Google – chúng đều liên quan đến quảng cáo. Mua sắm, đặt vé máy bay , khách sạn và bây giờ là tuyển dụng -- mỗi ngành đại diện cho một cơ hội lớn đển bán quảng cáo. Tôi đoán là Google sẽ bán những kết quả việc làm tuyệt vời, xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google for Jobs, và nso sẽ dử dụng dữ liệu được thu thập từ Hire để tối ưu hoá quảng cáo trên nền tảng đó.

  Bạn có thể đang nghĩ “Nhưng còn về G Suite và Google Cloud thì sao? Những sản phẩm SaaS chủ chốt đã xuất hiện khaonrg vài năm – và mang đến rất nhiều dữ liệu – nhưng Google vẫn chưa kiếm tiền từ chúng.”

  Yếu tố khác biệt lớn đó là G Suite và Cloud cung cấp cho một số lượng khách hàng rất lớn. Mặt khác, Google Hire và Google for Jobs được nhắm đến một ngành riêng lẻ, giúp cho chúng dễ dàng hơn rất nhiều để thu hút các nhà quảng cáo đang tìm kiếm trong thì trường cho một đối tượng khách hàng nhất định.

  Ngành nào sẽ là ngành tiếp theo đây?

  Các ngành B2B đã không còn an toàn nữa rồi (và các ngành B2C cũng như thế trong nhiều năm). Tại bất cứ thời điểm nào, Google có thể ra mắt một nền tảng mới, sản phẩm hay tính năng mới và trở thành một người cạnh tranh trong ngành. Những hãy nhớ: Google thông thường sẽ có hứng thú trong những ngành có lượng tìm kiếm nhiều, những cơ hội giao dịch và dữ liệu lớn – chúng là những yếu tố tối quan trọng trong việc tạo ra doanh thu quảng cáo đáng chú ý.

  Nếu ngành của bạn chỉ có thể đáp ứng được một hoặc hai điều kiện đó, bạn hiện tại đã có thể xem mình là an toàn. Những nếu nó đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, bây giờ là thời điểm để bắt đầu suy nghĩ về cách làm thế nào Google có thể tác động đến kế hoạch và mục tiêu của bạn tỏng dài hạn, dưới tư cách là một đối thủ.

  Cúng giống như việc lên kế hoạch cho chiến lược phát triển hay chiến lược truyền thông mặt báo không được tốt, hãy dành thời gian để nghĩ ra cách để đối mặt với đối thủ bất ngờ, hùng mạnh, dữ tợn trong tương lailà một batf tập xứng đáng dành cho bất cứ nhân việc này.

  Bài viết được dịch và đăng tải bỏi diễn đàn IDVS.
  Nguồn bài viết từ: http://marketingland.com/googles-new-hr-product-game-changer-industry-next-22không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365561
   

  Các file đính kèm:

  • Google-Search-Volume.png
   Google-Search-Volume.png
   Kích thước:
   34.3 KB
   Đọc:
   13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 3. Bạn có thể đang nghĩ “Nhưng còn về G Suite và Google Cloud thì sao? Những sản phẩm SaaS chủ chốt đã xuất hiện khaonrg vài năm – và mang đến rất nhiều dữ liệu – nhưng Google vẫn chưa kiếm tiền từ chúng.” ==> Hay!
   
 4. Tất cả cũng chỉ hướng đến công cụ tìm kiếm thông minh nhất có thể và sẽ ngày càng hiệu quả hơn khi search tìm kiếm hy vọng sẽ càng pháp triền để seo đa dạng hơn
   
 5. funnyhouse

  funnyhouse Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  cần tuyển nhân viên seo web lương thưởng trao đổi
  seo về bất động sản,du lịch khách sạn
  làm giờ hành chính nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật
   
 6. Google Hire theo mình có lẽ là không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 cộng cụ của Google dể giảm nguy cơ từ LinkedIn, với tài khoản Gmail, Google ...giờ đăng ký thêm không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 thông tin với Google Hire thì cơ hội nghề nghiệp quá đơn giản! Và Google biết được chính xác Bạn là ai qua thông tin đăng ký để có việc làm, đổi lại Bạn có thể việc tốt hơn qua việc họn lựa nhiều danh sách cũng cạnh tranh so với các HR trong nước như Vietnam W, Timviec..mà đơn vị tuyển dụng cần xài kể cả người xin việc.
   

Chia sẻ trang này