anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Đường sống nào cho SEO thời nay 4.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi motthanhvien, 13 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 345

 1. Với công nghệ ngày càng phát triển mạnh trên toàn thế giới, người làm SEO ngày càng nhiều hơn và người nghỉ làm seo cũng không phải là ít, từ những bạn làm seo lâu năm cũng không trụ nỗi với những thuật toán của gg cập nhật liên tục. Vậy hỏi ae đường sống nào cho dân seo với thời kỳ 4.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày nay.
   
 2. HLONGSEVEN

  HLONGSEVEN Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  28
  Nguyên tắc tự đào thải thôi bạn à. Một ngày nào đó mình cảm thấy không theo nghề được thì chuyển sang hướng khác, trong cái rủi có cái may, nhiều khi sang hướng khác mình lại tốt hơn SEO thì sao. Như mình cũng xác định rõ là không theo nghề này lâu dài đâu. Mà bạn là phụ nữ mà cũng theo cái nghề khô khan bạc bẽo như này sao
   
  motthanhvien and duyenvt like this.
 3. visacaptoc

  visacaptoc Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  9
  Xem ra gg càng ngày nó càng thông minh hơn, ưa thích những cái tự nhiên hơn là dùng thủ thuật như seo để đưa web lên top. Mình thấy mình càng đi link, càng cố tăng view thì từ khóa lại càng tụt. Còn cứ để nguyên thì từ khóa lại được ở top.
   
  motthanhvien thích bài này.
 4. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  41
  Sao nghe câu bạn nói buồn thế nhỉ, nghề Seo này bạc bẽo và khô khan ư
   
 5. thienho

  thienho Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  35
  Càng ngày càng nhiều người làm nhưng người làm SEO giỏi, có khả năng thực sự rất ít bạn à.
  SEO giỏi càng ngày càng hiếm và giá trị của họ càng ngày càng cao :D. Những ai không phù hợp với nghề, ko theo kịp thì sẽ tự đào thải thôi bạn à.
  Với lại nghề SEO đâu chỉ có suốt ngày viết bài đi link đâu bác, nếu có tư duy hay sáng tạo một chút thì có khối việc hái ra tiền ấy chứ :-:-
   
  motthanhvien thích bài này.
 6. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  vẫn thấy người nghỉ thì ít còn người làm seo thì ngày càng nhân lên nhiều hơn tạo ra sự cạnh tranh trong lĩnh vực seo càng gắt hơn. Còn về thuật toán của google thì cứ làm cho website sạch sẽ như làm nguồn link chủ yếu bằng các site vệ tinh được tự mình chăm sóc, traffic thì nguồn từ google ads thì làm gì phải sợ google phạt hả bạn :D
   
  motthanhvien thích bài này.
 7. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nghề nào cũng như nhau cả thôi bạn. Đều tuân theo quy luật của nó, không tốt sẽ bị đào thải. Không đủ nhanh nhậy sẽ bị bỏ lại phía sau.
  Thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cũng đã thấy được tầm quan trọng của SEO nhưng đa số lại chưa đủ kiên nhẫn hoặc tài chính để theo đuổi đến cùng.
  Nhưng theo mình nhận thấy, thời điểm này, ai làm SEO đều sống khỏe cả (nếu là tốt) có thể giàu lên với nghề!
   
  motthanhvien thích bài này.
 8. mình thấy seo ngày càng cạnh tranh gay gắt thật, gg thì ra thuật toán mới liên tục nên càng làm khó hơn, tuy nhiên những người trụ vững được sẽ càng mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền khác :)
   
  motthanhvien thích bài này.
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  @motthanhvien: Khoan hãy lo vì xu hướng CMCN 4.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thôi chứ phải toàn thế giới đã diễn ra cuộc CMCN này hoàn toàn bở vị hạ tần không đòng bộ, tư tưởng mỗi nước khác nhau khó tìm tiếng nói chung. Mà khi đó Bạn sẽ cần thay đổi phương pháp cho tối ưu hơn vì các Block nó có định danh rõ ràng khó làm nội dung như hiện tại đó Bạn!
   
  motthanhvien thích bài này.
 10. @motthanhvien: Bác lo hơi bị xa đấy nhưng nguy cơ tốc độ toàn cầu hóa CMCN4 có thể xảy ra nhưng người làm SEO nào luôn tự đối mới mình thì có thể đi theo xu hướng và ngày một trưởng thành hơn trong môi trường tìm kiếm dù có thay đổi thế nào vào ngày sau.
   
  motthanhvien thích bài này.

Chia sẻ trang này