anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,376

 1. lamlanhlung

  lamlanhlung Thành viên

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  32
  Seo cần thiết chứ bác. có chạy qc khắp nơi, rồi cuối cùng vẫn phải nghĩ tới seo thôi bác à
   
 2. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Đâu có đâu bác, các nội dung cho nhiều tỉnh trùng lặp nhiều lắm, nói chung mình còn thiếu nhiều nội dung lắm, lâu lâu thêm cho em nó 1 bài thôi, do không có nhiều thời gian. Bác dân seo lâu năm thì giờ quay lại mãng này sẽ có hy vọng cao lắm á bác, mãng này cũng không cạnh tranh lắm nên bác sẽ leo top nhanh à :)
   
 3. lazycontent

  lazycontent Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  4
  Về lâu về dài thì không biết chứ hiện tại thì theo em SEO vẫn là mảng chính trong hoạt động Marketing Online của một số ngành nghề dù các kênh Marketing và bán hàng ngày càng nhiều và cả cạnh tranh từ quảng cáo. Nhưng quảng cáo nếu đốt tiền 1 mà ra được lợi nhuận 2 hay 3 thì không nói nhưng nhiều doanh nghiệp bỏ tiền ra quảng cáo mà hiệu quả không như mong muốn, dừng chạy là dừng luôn hoạt động Marketing. Nên nói gì thì nói khi người dùng còn tìm kiếm Google thì SEO vẫn còn sống :) Còn về tương lai xa thì vẫn phụ thuộc vào người dùng, còn tìm kiếm tức là còn SEO được. SEO cũng chỉ là một kênh Marketing, chỉ là người ta không chỉ phụ thuộc vào một kênh thôi.
   
 4. nhigiadichvuvisa

  nhigiadichvuvisa Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  7
  em thấy seo vẫn là ổn mà, seo là chiến lược lâu dài, chẳng qua giờ mọi người it thảo luân vì còn phải đi seo, ngày xưa seo nhàn giờ seo vập mặt mệt sắp chết nên mọi người ít thảo luận thôi
   
 5. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Các thầy dạy SEO hay Digital Marketing các kiểu giỏi được cái chuyên môn giao tiếp và lý thuyết dựa trên kinh nghiệm nhiều năm sử dụng thành thạo. Còn triển khai dự án thực tế thì nó lại rất khác xa so với mớ lý thuyết mà các thầy hay vẽ vời.

  Trên thực tế thì khi làm dự án của công ty hay dự án cá nhân thì vấn đề tài chính là yếu tố rất quan trọng và đôi khi vấn đề này bạn không thể được phép quyết định.

  Ví dụ công ty lớn có doanh thu từ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tỷ / năm trở lên mà hoạt động kinh doanh phụ thuộc vào thị trường Online thì chi phí đổ vào đây cũng phải từ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là tối thiếu. Còn đối với công ty làm kinh doanh mà thị trường của họ phụ thuộc vào đội sale bán hàng, vào vị trí mặt bằng, vào công thức chế biến,... thì chi phí đổ vào Marketing từ 5 - 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% doanh thu tùy theo quy mô.

  Như lời của bác Đặng Lê Nguyên Vũ chủ tịch tập đoàn cafe Trung Nguyên về quyết định mua dàn siêu xe để tặng sách đã bỏ ra 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-15% giá trị doanh thu tương đương với 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tỷ cho mục tiêu doanh thu là 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tỷ đồng. Anh em nào chưa xem thì xem về cách bác Vũ làm Marketing nhé.


  Qua đó để bạn hiểu là làm SEO hay Digital Marketing vấn đề dòng tiền đầu tư của doanh nghiệp đổ vào là yếu tố rất quan trọng. Doanh nghiệp họ có thể chọn vài ba anh làm Leader hay giám đốc Marketing từ giỏi đến xuất sắc theo kiểu làm ra vấn đề mà vẫn yên lặng không chém gió là chuyện bình thường. Tuy nhiên việc anh này nhận được nguồn lực từ công ty để làm nên chiến dịch Marketing thành công thì đó là thành quả đầu tư của công ty chứ không phải thành quả cá nhân mà tự solo đạt được. Các bạn khi đi hội thảo mà diễn giả họ có giới thiệu thì phải thận trọng nghe kỹ để phân biệt được điều này nhé.

  Mình chỉ đề cập đến không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 khía cạnh nhỏ để các bạn thấy giữa không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 bên làm dự án thực tế trong cuộc sống và không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 bên bán nước bọt nó khác nhau thế nào :D
   
 6. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Seo giờ ngày 1 lụi tàn, để nó tàn hẳn thì chắc sẽ k bao giờ, nhưng nó sẽ k còn thịnh nữa, các từ khóa ngon thì đều fai bơm $ thì mới nằm trên được :) nên seo top k còn đóng vai trò quá quan trọng nữa, chỉ có tính chất bổ sung, làm tiện ích, khóa ngách...
   
 7. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Vâng chuẩn không cần chỉnh rồi ạ bữa có ông anh đi học seo mà lên đó nó chỉ toàn là lý thuyết không à mờ cả đôi mắt, thế nên khi vận dụng vào cảm thấy khó khó thế nào ý nếu mình tự học thêm và đúc kết kinh nghiệm từ những đàn anh, đàn chị đi trước thì có khi lại hay hơn ý. Chứ nói thiệt là em ngán lý thuyết lắm rồi nghe thầy dạy thì hay lắm khi thực hành thì chả ra đâu vào đâu.
   
 8. e thấy seo càng ngày càng khó, vì thế nhiều coogn ty thay bằng bỏ tiền để seo lại dùng để chạy quảng cáo ads và facebook là chủ yếu. vì khó khăn, lương thấp nên thành ra nhiều seoer cũng không muốn làm
   
 9. HienNguyennn

  HienNguyennn Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  23
  Em cũng thấy seo ngày càng khó, cũng ít được chú trọng vì giờ hầu như các công ty đổ tiền chạy quảng cáo cho đỡ thua thiệt so với các công ty khác nên nhà nhà người người chú trọng chạy quảng cáo hết vậy. Dù biết seo là về lâu về dài nhưng hiện tại thì nó thực sự bị lép vế thật
   
 10. Người làm seo thì ít nhưng người spam diễn đàn thì nhiều. Diễn đàn tốt thì đã ít thì chớ các ông cứ vào spam đặt link đăng bài rồi đi hết cả hệ thống.
   
  theanhblog thích bài này.

Chia sẻ trang này