anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Web đổi tên miền mới có cần phải đi backlink lại và mất bao lâu được google inđex lại?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Vidinhtuan, 19 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 246

 1. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  Mọi người giúp e với em mới đổi tên miên A sang tên miền B tên miền A em đã đi backlink nhưng không nhiều liệu có phải đi lại backlink không, và bao giờ thì backlink được index lại ạ. Em cảm ơn
   
 2. annguyenthanh

  annguyenthanh Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  16
  bác trỏ site A=>B thì toàn bộ backlink của A chuyển sang B mà :/ còn index backlink mới đi thì hên xui, tùy site và tùy cách bác đi link thôi
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 3. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  Em vào profile và các bài viết đi link của e link nó ko tự đổi bác ạ e pgair đi sửa nhưng forum nào cho sửa bài viết mà nản quá
   
 4. Trong webmaster tool của google có giới hạn khoảng 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày sẽ chuyển hết toàn bộ link cũng như các giá trị của domain cũ qua domain mới đó bạn!
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 5. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  Vậy ạ thế chắc tại em mới đổi nên nó chưa đổi cho rồi bác nhỉ, chỉ có backlink là nó chưa đổi còn lại link nội bộ là ok hết rồi
   
  muaxegiatot thích bài này.
 6. Backlink để nhanh được google nhận thì bác nên chuyển back link url cũ sang url mới. Nếu không bác phải chờ google nhận. Nhưng theo em, nếu để backlink chuyển hướng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 cũng không nhận hết được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% giá trị của backlink đó đâu.
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 7. diennuocyenanh

  diennuocyenanh Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  6
 8. Nếu thay đổi tên miền mới thì nó index bài viết cho web nhanh lắm bác ơi, chỉ trong 1 tuần trở lại thôi, các tên miền mới luôn được gg ưu tiên hơn thì phải ý, theo em nhận định là như vậy còn không biết có bác nào đưa ra ý kiến hay hơn nữa không có thể đóng góp thêm cho chủ thớt với ạ.
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 9. yeumoitruong

  yeumoitruong Dự bị

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  5
  web cũ thế nào mà thay tên miền hả bác
   
 10. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  vâng em vừa kiểm tra index hết rồi chỉ có bing index là hơi lâu thôi ạ. Tên miền mới nhưng đã có người dùng rồi bác ạ hết hạn ngươif ta không gia hạn em mua luôn :))
   

Chia sẻ trang này