anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Share link vào nhóm + tường trên FB có bị spam không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Mindun, 27 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 492

 1. Mindun

  Mindun Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  15
  Chào mọi người ạ. Tại vì em mới làm SEO nên em cũng không biết được nhiều. Em thấy việc Share Link lên tường với nhóm là 1 cách đơn giản và tăng được tương tác đáng kể, nhưng cho em hỏi ví dụ 1 ngày em share khoảng 5 lần vào các nhóm khác nhau thì có ảnh hưởng gì không ạ? 1 website thì 1 ngày có thể được share bao nhiêu link lên facebook mà ko bị phạt ạ. Em cảm ơn anh chị.
   
 2. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  94
  Nếu bạn share link mà bị đánh giá Spam thì chỉ có FB họ đánh giá thôi bạn nhé, chứ GG nó không có đánh giá gì qua FB. Mình khuyên bạn khi share link thì bạn nên để link rút gọn.
   
 3. Mindun

  Mindun Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  15
  Chắc nên vậy nè. vậy là không ảnh hưởng thứ hạng SEO ha. Cảm ơn bạn nè.
   
 4. Nó tùy vào số lượng nữa bạn ạ. Nếu số lượng như bạn nói là 5 thì hoản toàn không ảnh hưởng gì, cũng sẽ tốt nếu có người click vào BL đó. Nhưng con số lên hàng trăm và hàng nghìn thì nó sẽ khác. Còn đứa nào nói GG không đánh giá được spam trên FB thì táng cho nó một phát. GG nó đọc được tín hiệu trên mxh, thì nó hoàn toàn có thể đọc được bạn có spam hay không.
   
 5. Mindun

  Mindun Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  15
  Dạ. Cảm ơn Anh nhiều ạ.
   
 6. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  94
  Điều này không hệ có ảnh hưởng gì đến kết quả SEO đâu bạn nhé, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Chỉ có điều nếu bạn share link trần trên FB nhiều quá thì về sau bạn sẽ không share đc nữa (bị FB đánh giá Spam), với vấn đề này bạn nên để link rút gọn là không có ảnh hưởng gì đâu.
  Bình thường bạn ơi, mình chỉ học ở những người đi trước thôi =))
   
 7. Thường thường đăng bài sẽ có đặt những link web ở dưới cuối bài thì cũng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều còn tùy vào cách đăng như thế nào nữa. Cách đặt link trong bài viết trên face cũng là cách quảng cáo thương hiệu và cách kéo visit hiệu quả .
   
  theanhblog thích bài này.
 8. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  share nhiều mà không có tác dụng kéo view thì cũng không làm gì được còn tùy vào cách bạn đăng bài nữa, tốt nhất hạn chế đăng nhiều khiến cho facebook của b bị khóa là được còn web thì không ảnh hưởng.
   
 9. @Mindun: Nên giãn khoảng cách Post ra nữa, share ra bác à nếu không có tin gì nóng, mới thì không lạm dụng vì Facebook nó sẽ lọc domain của Bác là toi! Thỉnh thoảng làm thôi! Site thì để thông tin trên Page ấy cho chắc tí!
   
 10. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19

Chia sẻ trang này