anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,987

 1. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  41
  Vấn đề backlink luôn gây nhức nhối trong seo thì phải, giữa bao nhiêu diễn đàn chả biết đi diễn đàn nào. Anh em cho hỏi trong bài thì thường chèn bao nhiêu link là đủ ạ?
   
 2. HienNguyennn

  HienNguyennn Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  23
  Em cũng thắc mắ số lượng backlink thì tầm khoảng bao nhiêu là ổn ạ nếu như đi backlink chất lượng, vì em cũng đi backlink một thời gian mà chưa thấy kết quả lắm
   
 3. KietNguyenHR

  KietNguyenHR Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 4. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Theo mình thì có nhiều yếu tố để đánh giá backlink chất lượng thì có nhiều, như chủ thớt đã chia sẻ ở trên, nhưng đi kiếm backlink chất lượng đã khó mà ngồi xác định các tiêu chí đó quá lâu, ví dụ như bạn chủ thớt nói, số lượng nhiều tứ khóa đứng top,k lẽ một lần đi backlink, mình vào đi check thứ hạng bộ từ khóa của site đó phải có quá rảnh rổi đâu. tiếp là site có nhiều nội dung bài viết hay, nhiều comment, cái này mình cũng đồng ý nhưng vấn đề làm sao để đánh giá đó là bài viết hay mà k phải lĩnh vực bạn hiểu biết, có thể chủ thớt nói là căn cứ vào nhiều comment, cái này theo mình nhiều comment giờ người ta đi comment spam đầy ra, làm sao căn cứ như vậy được. Còn nhiều thứ khác nữa. Mình thì chỉ chia sẻ cách đơn giản nhất và nhanh nhất để anh em biết site đó có chất lượng hay không thì cứ đi check thứ hạng site đó xem các chỉ số rank, PA, DA bao nhiêu. Nếu thấy OK thì phải đặt backlink thôi. Đó là cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cho anh em SEO
   
 5. thamtutantinh

  thamtutantinh Thành viên

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  công nhận 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 kiếm backlink chất lượng thật khó, ngoài việc bỏ tiền đi mua chứ xây dựng hệ thống backlink thật khó khăn với những người mới bắt đầu.
   
 6. xetaitata

  xetaitata Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Công nhận càng ngày đi backling càng khó quá. Em cũng thắc mắc số lượng backlink thì tầm khoảng bao nhiêu là ổn ạ nếu như đi backlink chất lượng, vì em cũng đi backlink một thời gian mà chưa thấy kết quả lắm
   
 7. hongsonson

  hongsonson Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Riêng cá nhân mình thấy backlink chất lượng thì ít còn không chất lượng hơi bị nhiều luôn. đi link trần những site cùn chủ đề vẩn ok hơn.
   
 8. xetaitata

  xetaitata Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Đi link thoải mái đi, mỗi trang 1 ít. Mà tớ toàn đi trang nước ngoài, có điều trả về cũng không được nhiều. Trang trong nước toàn dạng 4rum, đi cũng ko ăn thua lắm.
   
 9. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  Chất là phải chắc chắn có lượt click. không thì đi cũng mất công. SEO là chạy đường dài thế nên cũng nên nghĩ xa xa ra tí, đi backlink cho đúng nghĩa của nó, như một cây cầu xây xong phải có người đi qua đi lại mới có ý nghĩa và không phí công xây. chứ nếu để bỏ hoang ko ai đi thì đẹp cũng chỉ để ngắm thôi, ko có giá trị sử dụng.
   

Chia sẻ trang này