anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Group trao đổi traffic trên Facebook, kết nối ae SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi CuongTino, 6 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 651

 1. vnhello

  vnhello Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  35
  Mình chơi adsense nên cần số lượng thôi :-p
   
 2. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  94
  Vậy không có ý nghĩa gì đâu bạn ạ. Google nó đánh giá cao nhất chính là những traffic có được từ những lượt click từ khóa từ google search. Nếu là những từ khóa cạnh tranh ở mức trung bình mình cam đoan chỉ lên TOP sau 1 tháng. Mình làm mảng điện máy cạnh tranh cực cao còn lên top được
   
 3. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  91
  Mình có thắc mắc là theo case của bạn thì lên google tìm kiếm rồi click từ khóa trên đó
  vậy nó có khác gì với những phần mềm cũng có chức năng tương tự như bạn để ra.
  khác : 1 cái người làm - 1 cái phần mềm làm
  giống: chức năng như nhau

  vậy cái nào ngon hơn ?
   
 4. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  94
  Có 1 điểm khác mà hầu như tất cả mọi người đều không để ý đến đó chính là khoảng thời gian view trên site và thời gian out ra khỏi site.
  Nếu bạn dùng phần mềm hoặc công cụ thì thời gian view và out của tất cả mọi người đều giống nhau. Còn dùng theo case của mình thì những cái đó gần như không có trường hợp nào trùng nhau.
  Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng để google nhận diện đâu là traffic thật và đâu là traffic ảo. Bạn nên cân nhắc khi dùng công cụ bạn nhé!
   
 5. Nhóm ít người nhưng phải tương tác với nhau thường xuyên mới có hiệu quả lên top được bác ạ. Chứ đông thành viên mà không tương tác thì cũng không ăn thua.
   
 6. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  94
  Mình quản trị chặt chẽ mà bạn. Thành viên nào không tương tác trong 4 ngày mình sẽ mời ra khỏi nhóm. Nên mình đảm bảo các thành viên đều là chất lượng nhé !
   
 7. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Ngày xưa khi chưa có nhiều công cụ trao đổi view thì cũng có nhiều nhóm facebook trao đổi view như vậy, ban đầu group cũng vài chục người trao đổi view cho nhau sóng phẳng, nhưng được một thời gian ngắn thì có tình trạng gian lận view không được trả lễ. Có nhiều lý do người ta không view lại:
  1. Làm biếng view trả, chỉ muốn được view hoặc chụp hình view 1 lần nhưng chỉnh sửa như view trả nhiều lần.
  2. Không có thời gian để view trả.
  3. Chỉ biết quăng link mà không biết gì về việc phải view trả ( tưởng có tool auto view ).
  =>> Kể từ đó thường xuyên xảy ra tình trạng thiệt thòi cho những thành viên view chân chính, hệ thống trao đổi view từ từ tan rã, nhiều người đi tìm những tool trao đổi view khác uy tín hơn.
  Nhiều tool kéo view ra đời nhưng mình không biết và chưa sử dụng, vấn đề mình đề cập trên là mình nói đến sự hình thành faceseo cái mà nhiều người vẫn đang view trao đổi cho nhau, tuy faceseo không phải trang trao đổi view uy tín 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% ( vì có nhiều tài khoản mua điểm bất tử) nhưng vẫn là cộng đồng trao đổi view đang được chú ý với tính khả thi cao.
  1. Không phải mất nhiều thời gian ngồi view hay phải chụp hình báo cáo.
  2. Số lượng view trong ngày phụ thuộc vào điểm mà bạn view cho người khác để trao đổi.
  3. Có chat box cho các thành viên chém gió trong lúc bật tab view.

  Ngồi hóng cộng đồng trao đổi view mới :D
   
 8. Mindun

  Mindun Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  15
  Cho mình tham gia với nhé!
   
 9. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  94
  Mình xin cam đoan là faceseo mang lại hiệu quả không bao giờ cao bằng việc view từ khóa từ google search nhé bạn. Còn như mình đã phân tích điểm trừ lớn nhất của các công cụ hoặc phần mềm view ở trên bạn có thể tham khảo và tìm đc hướng đi tốt nhất cho mình nhé!
  Xin tham gia đi bác, e duyệt 24/24 nhé :) Nhưng nên nhanh chân vì em chỉ duyệt có 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người thôi (Do Group mới + cần ae tâm huyết thật sự)
   
 10. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Có thể bạn chưa sử dụng faceseo hoặc chưa thử up link google trao đổi view trong faceseo rồi, Khoan hãy bàn mức độ hiệu quả như thế nào. Mình chỉ đang đề cập đến 1 cộng đồng trao đổi view trên facebook trước đây đã từng như bay giờ bạn đang bắt đầu làm thôi. Mình cũng hi vọng group phát triển và tối ưu nhất cho mọi người tham gia.
   
  CuongTino thích bài này.

Chia sẻ trang này