anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

URL cần seo mất khỏi top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi hoangtienhn, 6 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 976

 1. hoangtienhn

  hoangtienhn Dự bị

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin chào các bác em có key " lễ ăn hỏi " trước em đã đẩy lên top 12 với url " https: //cuoihoingoclinh. com/le-an-hoi/ " thì sau khi 1 thời gian em đi link thì em thấy nó out luôn và lên 1 url khác
  và có 1 chút lạ em không hiểu :
  - nếu em check key chính " lễ ăn hỏi" thì nó ko nhận title và des em viết mà nó mặc định nhận tên page + tên web
  - nhưng nếu search key khác thì nó lại nhận đầy đủ title và des
  Mong các bác gỡ rối giúp em
  *tại sao nó lại out top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 và làm các nào kéo nó lại ?
  *và sao lại có hiện tượng thứ 2 kia ạ?
  xin chân thành cảm ơn !
   
 2. Tại bạn đang viết quá nhiều bài liên quan đến Từ khóa chính
  Làm gg chưa hiểu được bài nào là bài chính của bạn
  Bạn điều hướng link quá lộn xộn dẫn đến tình trạng trên
   
 3. quachuoi

  quachuoi Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  12
  nếu nó không trở về thì seo url khác đi b
   
 4. sonthanh86

  sonthanh86 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  119
  Xem qua bài viết của bạn mình có một số phân tích như sau:
  1. Về Onpage

  - Hình ảnh: Từ tên hình ảnh cho tới alt đều chán. Chưa tập chung còn lan man.
  Ví dụ: Hình ảnh hiển thị bên ngoài tên là "trap-an-hoi-9-le", alt "Cưới hỏi ngọc linh" -> WTH cái gì đây?Bạn nên edit lại tên là "le-an-hoi", alt "Hình ảnh lễ ăn hỏi ngọc linh". Áp dụng cho các hình ảnh trong bài viết như hình chổ Phía nhà gái sẽ là "Le-an-hoi-nha-gai-tham-gia" , alt "Tham gia lễ ăn hỏi của gia đình nhà gái"....
  - Bài viết: Đoạn đầu tiên nên nói chung chung có từ khoá chính là được. Nhưng bạn lại giải thích quá trùng lặp với đoạn của h2 "lễ ăn hỏi là gì".
  Cũng đang rảnh nên viết giùm bạn luôn
  Đoạn đầu:
  Từ giai đoạn tán tỉnh cho đến trở thành người yêu và khi tình yêu thăng hoa chính là kết hôn. Trước đó thì theo phong tục truyền thống của người Việt Nam phải trãi qua ngày lễ ăn hỏi trọng đại trong cuộc đời mỗi người.
  Hôm nay cưới hỏi Ngọc Linh giới thiệu tới các cặp đôi trịnh từ chuẩn bị từ a đến z như vì sao nên thực hiện lễ ăn hỏi, bên nhà trai gái những ai nên tham gia, lễ vật bao gồm những gì...
  Done chổ này
  Tiếp tục là các thuộc tính h2,h3
  - Giao diện: Bài viết chữ mờ quá, font chữ xấu nên chọn font chữ như tahoma, arial, fonsize 12, màu sắc đậm hơn
  - Lặp từ: Lễ ăn hỏi lặp tới 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần cho 1978 từ chiếm khoản 2%. Tạm được nếu rút gọn xuống 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì tốt hơn. Hình ảnh thì quá ít. Nếu là mình mỗi h2,h3 đều sẽ có hình ảnh riêng cho nó. Tương ứng nên là 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ 1 hình ảnh là ok.
  - Link nội bộ và link out:
  Link out: Có rất nhiều bài báo nói về lễ ăn hỏi ok. Hãy gắn link qua các bài báo đó như marry.vn, baomoi.com (Việc của bạn đơn giản là thêm dòng "Có nhiều trang bao nổi tiếng như marry có bài viết 'Trình tự lễ ăn hỏi chuẩn dành cho các đôi uyên ương -> Gắn link tương ứng') hoặc bên báo mới là bla bla.
  Link nội bộ: Có liên quan nhưng bạn chỉ có 1 quá ít
  Vi dụ: Bạn có bài viết "Dịch vụ bê tráp" ok nhé. Thì trên chổ phần "Ý nghĩa của ngày lễ ăn hỏi" bạn ghi thêm như sau: Ngọc Linh cung cấp "dịch vụ bê tráp lễ ăn hỏi (gắn link vào)" với dàn trai gái năng động, trẻ trung
  Hoặc tại "Phổ biến nhất hiện nay là các mẫu lễ ăn hỏi 5 tráp, 7 tráp và 9 tráp. Một số gia đình nhà gái có thể yêu cầu 11 tráp." Làm nốt 3 link trần là
  Xem thêm:
  cuoihoingoclinh.com/trap-an-hoi-5-le/
  cuoihoingoclinh.com/trap-an-hoi-9-le/
  P/s: Để link trần nhé :D

  Nói chung là riêng phần bài viết đã thấy chán rồi. Nên edit lại bằng cách tham khảo 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thằng đầu top rồi lọc cách viết riêng cho bạn.

  Đếu thể tin là rảnh ngồi viết dài như trên luôn. Tiếp tục nào

  2.
  Offpage
  Không biết bạn đi link như thế nào mà rớt top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhưng offpage bây giờ khác xưa rồi forum, diễn đàn không còn chất lượng nữa đâu. Vậy:
  - Giờ bạn nên disavow hết các domain tới link của bạn đi nhé. Chắc chắn toàn link spam vớ vẫn luôn chả có ích gì.
  - Viết thêm 3 nội dung về lễ ăn hỏi khoảng 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ nhé. Liên hệ Guest bot cùng chủ đề trả tiền rồi mà lấy back link về. Đơn giản là 2 link trần ,1 link từ khoá.
  - Kết nối MXH đi nhé như linkedin, medium, 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365px, about.... trước mắt cứ lấy link Profile trước -> Mấy thằng này hơi khó index vì vậy google search cách index nó đi.

  P/s1: Thực hiện xong như trên bạn thắp nhang cúng nhanh thì 2 tuần , chậm thì 1 tháng bạn nhảy vô trang 2 và sau đó thêm 2 tuần nữa bạn sẽ có kết quả mắt to tròn và ngạc nhiên. WTF vô top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 CMNR.
  P/s2: Khả năng của mình không có gì ngoài chém gió thành bão
   
 5. pro phân tích gớm quá . không đủ time và kiên nhẫn ngồi đọc hết bài viết của pro nhưng có thể thấy phân tích bài viết khá kỹ và đầy đủ.
   
 6. gamothudo

  gamothudo Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  bạn có nhận làm seo không
   
 7. lemon

  lemon Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  bro phân tích ghê quá :v đọc qua cũng đủ thấy web chủ thớt đang lỗi nhiều ntn :))
   
 8. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bạn viết bài trên kia đúng rồi đấy, Viết thêm nhiều bài có chứa link nội bộ vào nhé khoảng 2 tuần sx châ
   
 9. sonthanh86

  sonthanh86 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  119
  Bạn đưa website mình check rồi phân tích hướng đi cho. Đưa website vào thẻ code nhé không bị band đó :D. Chứ không có time làm nữa rồi bạn.
   
 10. locxuan

  locxuan Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện