anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Những tiêu chí để liên kết với website cùng nội dung

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi locxuan, 7 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656

 1. locxuan

  locxuan Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Chào cả nhà vấn đề đặt link liên kết với site vệ tinh, những site cùng nội dung, đặt như thế nào để đạt hiệu quả cao và không bị google soi mó ạ. Câu hỏi hiện giờ vẫn có nhiều người cần giải đáp mình đặt vài vấn đề dưới đây. Mọi người cùng chia sẻ nhé.
  1. có 3 domain cùng 1 nội dung đặt trên 1 hosting tên từng web là: a,b,c mình sẽ trỏ link c về b và b về a như thế có bị google soi mó hay cho vào dạng spam hay là sanbox ... j j đó không ạ ?
  2. khi đặt link ở những web cùng nội dung thì các bạn khuyên nên đặt ở đâu tốt nhất: footer, trong bài viết, Sidebar (thanh bên), trên menu .
  Khi đặt link thì nên đặt dạng anchor text, link trần, banner (hình ảnh) ...?
  3. Các bạn tăng view trên những tool: Share4seo, Iclick, hitleap, spineditor ... như thế nào hiệu quả, và các bạn đang sử dụng tool nào đang lắm thành viên tham gia. Và chia sẻ cách chạy nếu có ạ hii
   
 2. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  94
  1. Nếu bạn để link như vậy thì hoàn toàn không có vấn đề gì nhé. Và nếu bạn đã để c về b và b về a rồi thì tuyệt đối không nên để c về a nhé bạn.
  2. Việc đặt link thì mình vẫn để anchor text trong bài viết bạn nhé (cái chính là mình lên 1 plancontent thật tốt). Cái chính là mình đặt text phù hợp để người dùng đọc không bị chối mắt và phải hấp dấn người dùng.
  3. Mình làm mảng máy móc công nghiệp và mình đã tránh xa các tool bạn kể ở trên lâu rồi. Cách tốt nhất là bạn tham gia vào các group kiếm traffic tự nhiên trên FB. Kiếm traffic tự nhiên bằng cách nào? Đó chính là traffic có được từ việc search google và click vào link SEO của chúng ta. Các Group này trên FB cũng có 2-3 nhóm uy tín, mỗi nhóm 15-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người chơi với nhau. Hiệu quả mà nó mang lại thì chất lượng thực sự chứ không như mấy tool, phần mềm đâu.
   
 3. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Cá nhân mình thấy đặt link chéo nhau giữa các trang cùng nội dung thì chẳng có vấn đề gì cả. Mà cũng chẳng có quy tắc nào, bạn nên đặt gần footer, chỗ khu vực nào dễ nhìn dễ thấy. Vì đơn giản là bạn muốn để giới thiệu với khách hàng chứ đừng nghĩ backlink back liếc gì cả.
  Tool thì theo mình không nên dùng
   
 4. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Câu hỏi của Bạn quá nhiều và không hợp lý lắm nhỉ theo mình nghĩ muốn đặt liên kết chất thì:
  - Không nên đặt chéo qua lại trên cùng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 Host ( trừ phi khủng n hư IDVS)
  - Thứ tư ưa chuộng : link trong bài viết, Proflies, chữ ký, chân trang ( hạn chế)...
  - Anchortext, link trần,.. cân đối
  Tools lười xài để ACE khác góp ý!
   
 5. locxuan

  locxuan Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  @CuongTino ủa sao lại C không về A được nhỉ ? mình thấy A nó có trỏ lại B hoặc C đâu nên nghĩ nó không bị sao hết á.
  @vanphongthamtutnt mình muốn đặt link thôi á chứ đâu muốn giới thiệu á hi
  @ChoVayTienNhanh mình có đặt link qua lại đâu chỉ trỏ từ 1 thằng qua thôi á
   
 6. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  94
  Vì B đã trỏ về A rồi nên thằng B đã là vệ tinh của A; tương tự thằng C cũng là vệ tinh của B. Nếu thằng C mà trỏ về A thì C cũng sẽ mà vệ tinh của A, nhưng trường hợp này C đã trỏ về B rồi mà B chính là vệ tinh của A. Như vậy sẽ bị trồng chéo vệ tinh cấp 1, rất dễ bị google phát hiện và phạt cả 3 site bạn nhé. Bạn nên tham khảo thật kỹ nhá
   
 7. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  "đặt như thế nào để đạt hiệu quả cao và không bị google soi mó ạ"? câu hỏi của bạn là như vậy, và mình có câu trả lời là vậy đó. Thế mà bạn vẫn chưa hiểu ah
   
 8. locxuan

  locxuan Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  úp mọi người vào chia sẻ cho mình với á :) bí quá á. đặt sao mà ko bị goole soi mói và hiệu quả nữa á
   
 9. hongsonson

  hongsonson Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vào hóng theo dõi học hỏi ạ, có nhiều cao nhân kinh nghiệm thâm sâu quá, hi, cảm thấy được thông não
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện