anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hình thức quảng cáo Facebook này là gì? Làm sao thực hiện được ạ?

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi nhunguyet, 19 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 149

 1. nhunguyet

  nhunguyet Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  17
  Chào mn,
  Cho em hỏi cái này vs ạ.
  Khi e search 1 key về dịch vụ nào đó trên google thì sau khi qua facebook thì e quảng cáo của dịch vụ đó (mặc dù e chưa vào web của thương hiệu đang qc).
  Đây là hình thức quảng cáo j và cách thực hiện như thế nào ạ?
  E có tìm hiểu qua remarketing nhưng kiểu khách phải truy cập vào web của mình mới quảng cáo đc, đằng này e ko click vào.
  Với lại cho e ké thêm 1 câu về email marketing lun là mình cũng có thể quảng cáo về email theo kiểu remarketing như facebook được ạ?
  E mong cả nhà giúp e vs nha (e search gg ko ra vì ko hiểu key chính xác nên ko mò đc). Cám ơn mn trước ạ!
   
 2. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Trả lời cho bạn câu hỏi 1, trong facebook cũng có remarketing nhưng gọi theo cách của facebook là retargeting, nhưng với tình huống của bạn thì phải là retargeting gì cả, mà facebook căn cứ vào hành vi tìm kiếm của bạn trong tất cả đối tác của facebook, thì bạn tìm ở google hay ở site nào đó cũng thuộc hệ thống network với facebook thì facebook cũng biết được hành vi của bạn là gì nên hiễn thị quảng cáo, trong facebook đối tượng bạn có thể target theo: sở thích, hành vi, trình độ học vấn, công việc, ....còn nhiều thứ nữa.
  Trả lời câu 2 cho bạn: để target theo email trong facebook thì những email đó phải đăng ký sử dụng facebook thì mới target được, tệp email đó phải đủ lớn thì bạn mới có thể hiễn thị hiệu quả. trên facebook có hỗ trợ kiểu target vào email nhá bạn.
   
  nhunguyet thích bài này.
 3. Cái này giống kiểu quảng cáo bám đuổi của google đúng không ? chưa biết facebook cũng có kiểu này . không biết có đúng ý của thớt không khi click vào nó thì trừ khi xóa cache không thì sẽ hiển thị mãi.
   
  nhunguyet thích bài này.
 4. nhunguyet

  nhunguyet Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  17
  cám ơn bác ạ
  dạ dạng gần giống vậy, bên facebook thì là dạng retargeting như bác baolekprint đã nói, e chỉ ko rõ là face hoặc có công cụ nào hỗ trợ quảng cáo chi tiết như vậy ko nhằm tiếp cận đc khách hàng tốt nhất có thể thôi ạ
   
 5. cái này mình lại không chuyên về facebook nên không giúp gì được cho bác rồi :D
   
 6. xetaitata

  xetaitata Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Bác trả lời hay quá
   
 7. vupro

  vupro Thành viên

  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  27
 8. Dongtruong

  Dongtruong Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Cái này còn gọi là remarketing nhé bác, cái remarketing này thường được dùng trong khi bạn click vào quảng cáo của một trang nào đó, và quảng cáo sẽ đi theo bạn suốt trong 1 thời gian nhất định khi bạn lướt web.
   
 9. never_love

  never_love Thành viên tích cực

  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Không những bạn tìm kiếm sản phẩm trên google, khi bạn nói chuyện nếu ĐT bạn cấp quyền cho FB truy cập Mic, trong khi bạn nói chuyện về 1 sản phẩm nào đó thì có lúc sẽ hiện quảng cáo SP đó trên FB.
  Cái bạn nói thì FB sẽ set theo cookies cũng như hành vi của người dùng
   

Chia sẻ trang này