anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 13,3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654

 1. nhadatgiahuy

  nhadatgiahuy Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  theo mình thì seo từ có dấu trước ,seo dc lên tốp thì từ ko dấu cũng lên theo, giờ google giỏi lắm bạn
   
 2. Mình thấy seo có dấu hay không dấu gì cũng z à :D , nếu từ có dấu lên thì cũng kéo theo từ không dấu và ngược lại ~
   
 3. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  mình là người Việt nên cứ có dấu mà đánh không dấu nghe đồn nó bám theo thằng có dấu đu theo nó :D Có khi nó còn lên top trước cả thằng có dấu ấy chứ.
   
 4. Tiện thể đây cho em hỏi là không biết google có thế phân biệt chữ hoa chữ thường được không nhỉ. Tại vì trước giờ em thấy nhiều người coi trọng mấy cái viết kiểu đó lắm.
   
 5. khoadeptrai

  khoadeptrai Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  13
  Theo kinh nghiệm của mình thì cứ SEO từ khóa có dấu đi bạn ạ, vì khi từ khóa có dấu lên top thì sẽ từ khóa không dấu sẽ lên theo, nếu mà làm được cả 2 thì càng tốt
   
 6. popochacha

  popochacha Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  kéo cả có dấu và không dấu, cả hai hỗ trợ nhau rất tốt đấy. Thường thì trong nội dung bài viết sẽ có dấu, nên từ khóa có dấu sẽ lên trước, không dấu sẽ được kéo lên sau.
   
 7. Bỏ qua việc tính đến từ khóa Organic không dấu khi khách hàng tim thấy như chủt thớt đề cập, thông thường việc seo từ khóa thường có dấu với tiếng Việt và ở mức cạnh tranh từ khóa thấp thì Google nó gộp chung luôn. Còn từ khóa có mức cạnh tranh tranh cao thì tìm kiếm từ khóa có dâu, không dấu, sẽ khác nhau về thứ hạng trả về.
  Còn làm từ khóa không dấu chủ yếu ở diễn đàn nước ngoài cho họ đỡ soi thôi!
   
 8. truyencuoihay

  truyencuoihay Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  9
  Mình nhớ có đọc 1 bài báo ở đâu đó, không lưu link nói rằng: Đội ngũ google ở Singapore có 1 phòng hơn chục người Việt Nam phụ trách các dịch vụ của Google vn, thế nên, có dấu hay không dấu không quan trọng, quan trọng là nội dung chất lượng
   
 9. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  SEO có dấu hay không thì dựa vào nghiên cứu từ khóa để làm mà, giờ ai làm SEO chẳng biết kiểm tra từ khóa làm có lượng tìm kiếm hay không để làm chứ.
   
 10. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Lựa chọn từ khóa có dấu hay không dấu không phải tự nhiên mà người làm SEO họ chọn để đẩy top mà nó phải dựa vào truy vấn tìm kiếm mà điều này xuất phát từ người dùng, do đó mới có khái niệm Search Volume của từ khóa là bao nhiêu hàng tháng, hàng năm,...

  Đôi khi có những trường hợp đặc biệt đó là từ khóa mang tiếng anh mà ý nghĩa tiếng việt, ví dụ như các từ Gala Dinner, Team Building,... hoặc thậm chí là từ SEO này luôn.

  Tóm lại là dù bất kỳ ngôn ngữ nào, có dấu hay không dấu thì để lên được top cao nhất thì nội dung càng phải giải thích chi tiết cái ý nghĩa của câu hỏi mà người dùng họ nhập vào khung search. Các bản cập nhật của Google không chỉ loại bỏ các website dùng các thủ thuật mũ đen để lên top mà nó còn chọn lọc để hiển thị nội dung mà họ tin rằng đó mới là cái người dùng cần đến.

  Không chỉ trong thời gian gần đây các cộng đồng SEO (chủ yếu là các group trên Facebook) họ đẩy được từ khóa lên top Google rồi lại đưa các định nghĩa mang tính cá nhân và bắt đầu bán khóa học thì anh em nên cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh tiền mất tật mang nhé.

  Ngoài lề chút giới thiệu anh em cuốn sách How Google Works (có bản tiếng Anh - Việt đầy đủ) sẽ thấy được cách mà những nhà sáng lập nên công ty Google (hiện tại là Alphabet) họ đã xây dựng nên đế chế của họ thế nào, cách mà bộ máy tìm kiếm Google chạy và lý do tại sao mà có những thuật toán ví dụ như lọc hình ảnh chẳng hạn,...

  Haiz thay vì tìm thấy học các chiêu trò thì sao không mua sách đọc cho đỡ tốn thời gian tiền bạc :(

  sach-hay-ve-google-780x405.jpg
   
  truyencuoihay thích bài này.

Chia sẻ trang này