anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. gacon

  gacon Thành viên

  Messages:
  187
  Thanks Received:
  25
  Hiện em đang có một từ khóa chính lên top 1 nhưng title là ghi tên sản phẩm không có khuyến mại hay nhấn mạnh công dụng gì cả . Vậy có nên thay đổi title để tăng tỉ lệ CTR hay không ak. vì site e từ đó top 1 mà ít người click quá. Và nên thay đổi kiểu gì ak?
  Ps : từ khóa " kem bôi da thuần mộc" các bác xem giúp em
   
 2. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Messages:
  412
  Thanks Received:
  78
  tiêu đề cũng là 1 phần để tăng CTR nhưng cái quan trọng hơn là liệu cái từ khóa của bác có nhiều người tìm kiếm ko? Lượt view bao nhiêu?
   
 3. đã đứng top 1 thì lượng click đương nhiên sẽ cao và hơn hẳn các top dưới quan trọng là từ khóa này thương hiệu kém và lượng tương tác ít nên k có người click mấy là đúng rồi .
   
  gacon thanks this.
 4. gacon

  gacon Thành viên

  Messages:
  187
  Thanks Received:
  25
  E thấy từ khóa hơn 1k lượt tìm kiếm
   
 5. đấy là hiển thị thôi bạn, làm rao vặt, facebook linh tinh nhiều lắm còn web thì ít b ạ cho nên cạnh tranh cũng thấp và cũng thấy từ khóa này thương hiệu kém nên ít người tương tác.
   
  theanhblog thanks this.
 6. hoangbaominh

  hoangbaominh Thành viên

  Messages:
  55
  Thanks Received:
  3
  Quan trọng là từ khóa của mình có tìm kiếm nhiều không với lượt view như nào? còn tiêu đề cũng chỉ là 1 phần để tăng CTR thôi
   
 7. jaysol

  jaysol Thành viên

  Messages:
  147
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn coi thử CTR của từ khóa đó trong WMT là bao nhiêu, nếu thấp quá thì có thể đổi title để thu hút hơn, sau khi đổi có thể vị trí thay đổi 1 2 bậc sau đó sẽ trở lại vị trí top như bình thường
   
 8. DatPopeye

  DatPopeye Dự bị

  Messages:
  33
  Thanks Received:
  4
  Theo mình thì thay đổi đi bạn ạ, mình thấy lên cả facebook thế kia chắc từ khóa cạnh tranh thấp rôi bạn ạ. Mấy dạng này mình thường điền luôn sđt vào đó. KH gọi luôn vì nó kiểu tên thương hiệu rồi.
   
 9. xetaitata

  xetaitata Thành viên

  Messages:
  63
  Thanks Received:
  2
  Tiêu đề ảnh hưởng tới lượt click, nhưng bạn seo lên top 1 thì phải xem lại là tại sao top 1 từ khóa đó có lượt view hàng tháng bao nhiêu, nếu nhiều mà top 1 mà ko có lick thì cũng vô lý.
   
 10. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Messages:
  299
  Thanks Received:
  77
  thì cứ làm cái từ khoá dài loằng ngoằng rồi ngách nghiếc ko ai cạnh tranh là top thôi nên nó mới ko có traffic hay search đó
   

Share This Page