anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,654

 1. Vâng không ADS bán được hàng cũng là chuyện bình thường! Nhưng bán được nhiều hàng hơn mà không có ADS thì ít kẻ làm dược và đã có bằng chứng còn lâu hơn tác giả đã đăng. Ví dụ riêng về cái thời mà quăng gì lên Facebook nó cũng nuốt chắc có nhiều ACE trong đây đã biết!. Còn site công ty có mảnh Ads nào gần chục năm vẫn bá được dịch vụ đó thôi!
  Có thể cách làm là không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 trong yếu tố quan trọng khi xây dựng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 hệ thống kinh doanh Online Realtime chẳng hạn.
   
 2. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Một website đẹp nhưng không seo quảng cáo thì ai mà biết tới mà đặt bánh. Theo tôi, chắc có lẻ là nick face của bạn đó chia sẽ web trên trang cá nhân. Người đặt chắc là gia đình, bạn bè, hàng xóm... Tôi dám chắc luôn. Một yếu tố nho nhỏ nữa web bạn đó index một số từ khóa nho nhỏ nên khách cũng nhẹ lai rai nhưng một thực tế là web không seo thì không có khách hàng nhé!
   
 3. Không ads mà vẫn có khách thì chỉ có nguyên nhân sau :
  1 - Thương hiệu có sẵn không cần chạy nữa.
  2 - Từ khóa đã lên top và không cần chạy qc nữa
  3 - Làm rao vặt hiệu quả với số lượng ctv dồi dào :D
   
 4. HuynhHuuAi

  HuynhHuuAi Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chỉ cần bạn seo tốt từ khóa lên top là loại sản phẩm khách hàng họ cần thì họ sẽ tìm kiếm những từ khóa hoặc những trang web uy tín top để mua hàng !!!
   
 5. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  @kieuuyen: ''.. một thực tế là web không seo thì không có khách hàng nhé!" Không có một chiến dịch Digital Marketing đúng nghĩa thì mới không có khách hàng nhé! Seo chỉ là không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 khâu trong đó thôi Bạn đi 'tắt đón đầu rồi'. IDVS cũng có nhiều bài về SEO lên top mà không bán được hàng rồi đó nhé!
   
 6. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Giờ có nhiều kênh tiếp cận được khách hàng. Không chỉ ads mà còn những kênh khác nữa. Bao gồm Youtube, SEO, Fanpage, trang cá nhân. Nhưng kênh này cũng khá tốt mà chưa cần chạy tới ads!
   

Chia sẻ trang này